Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Royale Rising của Gameloft cho phép game thủ chiến nhau cả trong trạng thái linh hồn

Royale Rising của Gameloft cho phép game thủ chiến nhau cả trong trạng thái linh hồn

Team XemGame | 22/11/2018 10:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong lúc cơn lốc mang tên Battle Royale vẫn chưa hết hot, thì Gameloft cũng chuẩn bị đón nhận trend này với tựa game Royale Rising

Mang tên gọi đầy đủ là Royale Rising: Battle Royale Evolved, nghe có vẻ giống như một tựa game nhái gì đó để lấy keyword Battle Royale. Tuy vậy theo những lời giới thiệu tại trang chủ với những tính năng mà Royale Rising mang đến thì đây có vẻ khá hứa hẹn trong lúc thể loại này gần như bảo hòa.

Royale Rising có góc nhìn thứ 3 từ trên cao xuống, nhân vật vẫn phải di chuyển trong một bản đồ rộng lớn để nhặt đồ, hồi máu và tất nhiên là tấn công kẻ địch xung quanh. Thậm chí bạn còn có những thể nhặt những cục ngọc đặc biệt để bổ sung lượng máu, sát thương và khả năng nhảy xa nữa..

Môi trường trong game được thiết kế đa dạng với rất nhiều những nền tảng khác nhau kết hợp lại với nhau nơi bạn có thể tương tác hoặc di chuyển một cách tự do sang chúng. Nhờ vậy lối chơi trong game mang âm hưởng của nhiều game đi cảnh khác.

Lối chơi “dị” mà Gameloft mang tới cho sản phẩm này chính là việc nhân vật có thể chuyển sang trạng thái mới sau khi chết. Ở trạng thái “linh hồn”, nhân vật vẫn có thể thực hiện những tác động trên chiến trường để hỗ trợ cho đồng đội đánh bại kẻ thù. Chúng bao gồm xây dựng những cây cầu vượt để tấn công đối thủ ở cao, tạo nên những lá chắn phòng thủ thậm chí là các loại bẫy để hỗ trợ. Tuy vậy chúng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và có thể bị phá hủy.

Hiện tại, Royale Rising mới chỉ trong giai đoạn thử nghiệm giới hạn ở thị trường Mỹ và Canada. Chưa biết rõ rằng tựa game này sẽ phát hành trên phạm vi toàn cầu khi kết thử nghiệm được hay không.

Theo như một số nguồn tin thì game rất cần một đường truyền internet thuận lợi, cấu hình smartphone phải ở tối thiểu RAM 3GB, chip là Snapdragon 820 trở lên, dung lượng cho lần tải đầu tiên cần 395MB bộ nhớ.

Bạn có thể down bản Android tại đây (fake IP Mỹ hoặc Canada)

Hoặc có thể đăng ký để có cơ hội chơi thử game tại trang chủ : https://www.royalerising.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày