Trang chủ » Rủ rê bạn cày game, khó hay dễ?

Rủ rê bạn cày game, khó hay dễ?

Team XemGame | 16/08/2014 14:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chẳng ai có thể đảm bảo 100% nói rằng mình vui sướng, thích thú, hoan hỉ khi có bạn thân cùng chơi. Có những khoảnh khắc khiến chúng ta không thể thốt nên lời và chỉ có thể biểu hiện bằng những hành động khó hiểu, tại vì sao nên nỗi?

Phải hướng dẫn từ những thứ nhỏ nhặt nhất

Game Thu XG Ru Re-1

Không phải người chơi game nào cũng chịu khó tìm hiểu, học hỏi về những tính năng trong game và các sự kiện liên quan. Có lắm lúc, các thông tin đã được chính NPH đăng tải trên trang chủ của game, nơi được xem là “trung tâm phát ngôn” chính của họ, nhưng hầu như rất ít người chơi đọc những điều ấy. Bạn, hẳn đã từng phải gặp những tình huống kiểu như: “Cái này dùng sao, làm sao để lên được cái này, cái kia chơi thế nào, cái nọ tại sao lại như vậy…”, không quá khó để biểu lộ sự khó chịu. Dẫu biết rằng để đạt được cái gọi là “hay” thì phải đi lên từ những cái “dở”, nhưng trong thời buổi mà internet làm thay con người quá nhiều thứ trong việc thu thập thông tin, thì một vài người bạn thân thiết lại không quan tâm đến điều đó là mấy. Vậy mới sinh ra cái giai đoạn hướng dẫn tận răng, trả lời tận miệng cho những câu hỏi ai, cái gì, tại sao diễn ra thường xuyên.

Luôn trợ giúp mọi lúc mọi nơi

Game Thu XG Ru Re-2

Việc này xảy ra như một chuyện quá đỡi bình thường, dân chơi thường ví von nó với “cân đường, hộp sữa”. Nhất là đối với các thể loại game nhập vai, chiến thuật, ví dụ đơn giản nhất là khi bạn ở một mức nào đó, có thể gọi là trình cao trong tựa game đang chơi và có một số người bạn thân chơi cùng. Chắc chắn một tỷ phần trăm sẽ gặp các tình trạng nhờ vả, thậm chí là kêu gọi đến sự trợ giúp của bạn trong một số vấn đề từ game. Có thể là họ vô tình bị ai đó hạ gục, hoặc bị một kẻ rảnh rỗi tặng cho những bài hát “khó nghe”, thậm chí chính họ là người khởi sự và mặc định bạn sẽ là kẻ cứu rỗi. Điều nảy ảnh hưởng không chỉ tới người đó, mà tới cả bạn khi chỉ cần một động thái bênh vực, dẫn đến những hành động bạo lực thì không khó để bạn biến thành mục tiêu đả kích, săn tìm trên khắp bản đồ.

Kho viện trợ nhân đạo không hoàn lại

Game Thu XG Ru Re-3

Thiếu tiền, được thôi, thiếu đồ, quá bình thường, nhưng lúc nào cũng thiếu và đòi hỏi viện trợ liên tục thì thánh nhân cũng chẳng thể nào đáp ứng nổi. Dĩ nhiên, bạn có thể giàu có hoặc sở hữu, nhặt được những món đồ ngon, nhưng nhân vật của bạn vẫn cần phải sinh tồn trong môi trường cạnh tranh từng con quái như trong game. Chính vì vậy mà đôi lúc, sự trợ giúp cho bạn bè nó hay ho theo kiểu cổ vũ cho họ, nhưng mặt trái là sự bực bội vì bị làm phiền khi họ liên tục cần tài nguyên từ bạn, thứ mà có lẽ rất khó đòi với những người bạn của mình.

Không chỉ những lý do như trên, còn cả những sự ức chế khi bạn bè – đồng đội không liên kết hoặc phối hợp cùng bạn, dẫn tới những thiệt hại đáng kể cho không chỉ bạn mà cả tập thể. Nhưng, phải nói rằng khi cùng với những người thân thiết của mình cùng chinh chiến một thế giới ảo màu sắc nào đó, thứ bạn đạt được nhiều hơn cả vẫn là niềm vui và sự gắn bó. Tin tưởng đến từ một mối quan hệ bền vững, lâu dài và bạn chẳng thể nào dễ dàng nhận được nó khi mà qua môi trường internet, không phải điều gì cũng là sự thật.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag