Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Ruler: “Nilah là một tướng mạnh, nhưng đối đầu với tôi thì lại khác”

Ruler: “Nilah là một tướng mạnh, nhưng đối đầu với tôi thì lại khác”

Team XemGame | 15/08/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xạ Thủ Ruler của Gen.G Esports đã chỉ ra khá nhiều điều về sự xuất hiện của tướng mới Nilah ở LCK cũng như các giải đấu chuyên nghiệp khác.

Không lâu sau khi LCK Mùa Hè 2022 chuyển sang thi đấu ở phiên bản 12.14, Nilah đã lần đầu tiên được xuất hiện. Đó là sự lựa chọn của Xạ Thủ Aiming trong ván 3 trận đấu giữa Gen.G Esports và KT Rolsters.

Tuy nhiên, khi đối đầu với một tướng mạnh ở giai đoạn đi đường là Lucian, vị Xạ Thủ cận chiến này không thể hiện được nhiều điều. Dẫu vậy, điều này cũng cho thấy Nilah hoàn toàn có thể tiếp tục được xuất hiện ở các trận đấu tới, đặc biệt là vòng playoffs. Chia sẻ trong buổi phỏng vấn sau trận, Xạ Thủ Ruler cho rằng việc Nilah được lựa chọn hoàn toàn là điều bất ngờ nhưng thực tế cũng có cơ sở nhất định.

Ruler không gặp khó khi đối đầu Nilah

Nilah là một tướng đi đường yếu, nhưng khi đã xác định được kèo đấu thì việc chọn vị tướng này sau cũng là điều khả dĩ. Tuy nhiên, không may cho KT khi đối thủ của họ là tôi. Rõ ràng vị tướng này đã thể hiện tốt trong các trận đấu tập của họ, nhưng khi đi đường với tôi thì lại khác hoàn toàn.” Ruler cho biết.

Nilah khá yếu trong giai đoạn đầu nhưng cũng có vài thời điểm nhất định vị tướng này có thể áp đảo đối thủ. Tất nhiên tôi đã lường trước và không để điều này xảy ra, từ đó duy trì được lợi thế trong suốt ván đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: GAM hủy diệt CES, cục diện top 4 ở VCS Mùa Hè 2022 căng thẳng trước tuần cuối

LGD Assum cho rằng Nilah là tướng đối đầu khá tốt với Zeri

Trong khi đó, Nilah cũng đã có màn “debut” ở LPL Mùa Hè 2022. Vị tướng này trong tay Xạ Thủ trẻ Assum đã có trận đấu cực kì ấn tượng dù phải đối đầu với GALA, qua đó giúp LGD ngược dòng đánh bại RNG. Theo Assum, Nilah hoàn toàn là lựa chọn có thể khắc chế Zeri ở thời điểm hiện tại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (789 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày