Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Rules of Survival dự định ‘thâu tóm’ phân khúc game “nhảy dù bắn súng” miễn phí

Rules of Survival dự định ‘thâu tóm’ phân khúc game “nhảy dù bắn súng” miễn phí

Team XemGame | 03/01/2018 15:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc cho ra mắt phiên bản PC, game mobile nhảy dù bắn súng Rules Of Survival giúp các tín đồ dòng game này dễ dàng trải nghiệm game trên cả nền tảng mobile lẫn PC.

Rules of Survival (ROS) sẽ ném người chơi vào những trận đấu thời gian thực vô cùng gay cấn với mục tiêu phải sinh tồn đồng thời tiêu diệt hết tất cả những người khác để trở thành người duy nhất còn sống sót. Với số lượng lên đến 120 người chơi trong một ván đấu thì việc cạnh tranh từng vật phẩm, vũ khí sẽ rất khốc liệt và kịch tính. Đặc biệt hơn, trò chơi này còn cung cấp đa dạng các loại phương tiện khác nhau để người chơi có thể di chuyển cũng như sáng tạo các loại chiến thuật khác nhau.

Về phần đồ họa, ROS gây được ấn tượng mạnh mẽ với game thủ khi sở hữu nền đồ họa 3D sắc nét cùng tạo hình nhân vật và cảnh quan môi trường rất chi tiết, mang lại những trải nghiệm hề không thua kém phiên bản PC. Game còn cho phép người chơi lựa chọn một trong hai chế độ là đấu đơn hoặc đấu đội tuỳ theo sở thích của mỗi game thủ.

Đặc biệt hơn cùng với sự ra mắt của phiên bản mobile trước đây không lâu, lần này NSX NetEase lại tiếp tục đem ROS lên PC nhưng với cấu hình tương đối nhẹ nhàng dễ dàng cho game thủ trải nghiệm. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng phiên bản PC cần đồng bộ dữ liệu từ điện thoại, điều đó cũng có nghĩa người chơi vẫn phải tải game trên điện thoại, sau đó sử dụng điện thoại để quét mã QR trên màn hình máy tính rồi mới đăng nhập vai game chơi tiếp được.

Trang chủ http://www.rulesofsurvivalgame.com/

Rules of Survival

Rules of Survival

▪ Đánh giá: 9.2 sao (112 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày