Trang chủ » SagaVn thêm một game mobile cập bến làng game Việt

SagaVn thêm một game mobile cập bến làng game Việt

Team XemGame | 17/11/2014 17:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tham gia SagaVn, người chơi bắt đầu khám phá sự huyền bí của từng chòm sao khi vượt ải cung hoàng đạo, phụ bản không gian hay thế giới thời trang lung linh huyền ảo.

saga vn (4)

SagaVn thuộc thể loại gMo nhập vai chiến đấu theo lượt tạo hình nhân vật q-style, màu sắc hài hòa tươi trẻ. Không chỉ chạy hoàn hảo trên các hệ điều hành IOS/Android với bộ cài dung lượng nhỏ, mà SagaVn còn chơi được trên máy PC bằng phần mềm giả lập hoặc chơi trên trình duyệt như webgame “chính hiệu”.

saga vn (1)

Đặc biệt, lối chơi SagaVn được thiết kế mang hơi hướm bí ẩn của 12 cung hoàng đạo. Tham gia game, người chơi bắt đầu khám phá sự huyền bí của từng chòm sao khi vượt ải cung hoàng đạo, phụ bản không gian hay thế giới thời trang lung linh huyền ảo với trang phục, pet cưng và hiệu ứng cùng style cung hoàng đạo. Đây cũng chính là yếu tố thu hút các game thủ nữ. Bên cạnh những trận chiến tại đấu trường, bang hội, phụ bản, boss thế giới… SagaVn còn dẫn dắt người chơi đến với những minigame vô cùng vui nhộn như: Bắt người chơi khác về làm nô lệ, nuôi trứng, chiếm đoạt mỏ khoáng, chăm sóc linh thú, hái sao trên trời…

saga vn (2)

Người chơi sẽ không thực hiện những hoạt động kể trên một cách đơn độc mà được sự trợ giúp của bạn đồng hành. Những người bạn đồng hành này cũng có thuộc tính tương sinh tương khắc, đòi hỏi người chơi phải nghiên cứu sắp xếp vị trí như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất trong chiến đấu. Thông qua câu chuyện giải cứu thế giới, SagaVn thực sự là sản phẩm giải trí phù hợp với mọi giới, mọi lứa tuổi. Game đi theo mạch truyện vì vậy người chơi sẽ cảm thấy mình như đang đọc một cuốn sách về thần thoại Bắc Âu đầy thú vị.

saga vn (8)

Cốt truyện Sagavn

Thuở xa xưa, khi hoàng hôn chư thần (hay còn gọi chiến tranh giữa các vị thần) giáng xuống, cây Thế giới bị tà linh gậm nhấm trở nên khô héo và bầu trời cũng dần rạn nứt. Nhân lúc vua Rồng đen Nidhogg đang bị suy yếu do ảnh hưởng từ cây Thế giới, chúa tể hắc ám Ayelia đã phá hoại khế ước hòa bình. Hắn muốn biến tất cả thành tro bụi…

Trong khung cảnh mù mịt lửa khói của ngày tận thế, một hiệp sĩ trẻ kịp thời cứu được con gái của chúa tể các chư thần, nữ thần rạng đông Aurora. Và cũng từ đó, hành trình giải cứu thế giới đã mở ra, đưa chàng hiệp sĩ dấn thân vào những phiêu lưu kỳ thú bên cạnh sự hỗ trợ của nàng Aurora xinh đẹp.

Fanpage: https://www.facebook.com/sagavn.mobi

saga vn (5)
Có thể chọn trang phục, pet, hiệu ứng đồng bộ Cung hoàng đạo

saga vn (6)
12 cửa ải, 300 tầng khiêu chiến quyết liệt

saga vn (7)
Có thể bắt người chơi khác làm nô lệ canh vườn

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag