Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Samira sẽ đi kèm dòng skin hoàn toàn mới, có thể ra mắt ngay đầu tháng 9

LMHT: Samira sẽ đi kèm dòng skin hoàn toàn mới, có thể ra mắt ngay đầu tháng 9

Team XemGame | 05/08/2020 14:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản 10.18 sắp tới chúng ta sẽ được làm quen với một dòng skin đối lập với PsyOps đã lộ diện, đáng chú ý là chúng sẽ có sự xuất hiện của tướng mới Samira.

Cách đây ít giờ, một dòng trang phục mới mang tên PsyOps đã bất ngờ được Riot Games tung ra trên máy chủ thử nghiệm PBE của LMHT. Điều đáng nói là theo dự kiến thì dòng trang phục này sẽ được ra mắt trong bản 10.18, tức là tới 2 phiên bản nữa, tuy nhiên chúng lại được công bố rất sớm trên PBE.

Bên cạnh đó khi người chơi lục lọi trong những file tương tác đặt biệt của PsyOps Sona, chúng ta có thể thấy ngay một số dự định của Riot Games trong tương lai khi cho những vị tướng dưới đây chuẩn bị đón nhận skin mới hoàn toàn :

SamiraSkin01
KayleSkin15
PykeSkin25
ViktorSkin05
ZedSkin15

Tuy vậy khác hẳn những suy nghĩ của nhiều người thì những vị tướng này không có skin Đặc Vụ Dị Nhân – PsyOps mà sẽ nằm trong một dòng skin hoàn toàn đối lập. Biểu tượng của chúng đã được Streamie (một streamer vô danh đã bật mí những thông tin cực tín về Hoa Linh Lục Địa khi trước) lộ ra trong một buổi livestream:

Với hình ảnh hoa hồng 5 cánh cùng với những dòng giới thiệu tiểu sử của skin PsyOps Sona, chúng ta có thể suy đoán được tên của dòng skin mới này là Black Rose Group (Hội Hoa Hồng Đen) :

Từng là tù nhân của Hội Hoa Hồng Đen, Sona được những Đặc Vụ Dị Nhân cứu thoát. Giờ đây, khi đã tự làm chủ được sức mạnh của mình, cô ta lên kế hoạch để trả đũa lại những kẻ đã cầm tù mình trong quá khứ

This image has an empty alt attribute; its file name is Ky-nang-Samira-1.png
Hãy để ý cánh hoa hồng 5 năm cánh ở dưới concept của Samira

Theo dòng mô tả, có lẽ chúng ta sẽ đi theo motif của những phim viễn tưởng khi Hoa Hồng Đen muốn cầm tù và lợi dụng sức mạnh siêu nhiên của những dị nhân trong vũ trụ này nhằm âm mưu gì đó. Và Đặc Vụ Dị Nhân sẽ là một nhóm kháng chiến đứng lên chống lại bọn chúng.

Sona sẽ thoát khỏi những xiềng xích của mình khi đạt cấp 6, biểu thị cô không còn bị cầm tù bởi Black Rose nữa.

Black Rose Order cũng là tên của tổ chức mà Leblanc hiện tại đang cầm đầu tại Noxus trong vũ trụ chính của LMHT, ấy vậy mà vị tướng này hoàn toàn không hề có tên trong dòng skin mới!!!! Không biết Riot Games có đưa bà trùm này vào các skin mới trong tương lai hay không?

Dự kiến, Samira sẽ ra mắt cùng bản 10.18 (được lên lịch vào ngày 2/9 sắp tới). Nhưng cũng có khả năng Riot Games muốn tránh ra mắt tướng mới trùng với phiên bản dành cho Chung Kết Thế Giới, họ hoàn toàn có thể lùi lịch ra mắt Samira lâu hơn một chút tùy theo ý thích.

Dù vậy chúng ta hoàn toàn có thể trông chờ vào một đoạn trailer/teaser hay những hình ảnh nhá hàng đầu tiên của Samira vào những ngày cuối tháng 8 này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1721 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày