Trang chủ » Tin Game » Game Online » Samurai Shodown V Special – Hiệp Sĩ Mù có sự trở lại trên Steam

Samurai Shodown V Special – Hiệp Sĩ Mù có sự trở lại trên Steam

Team XemGame | 20/06/2019 10:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những game thủ đã từng có một tuổi thơ mải mê với những tựa game thùng ngoài siêu thị thì thương hiệu với tên gọi dân dã Hiệp Sĩ Mù – hay tên tiếng Anh là Samurai Shodown chắc không còn xa lạ gì nữa.

Về cơ bản thì lối chơi của Samurai Shodown V Special vẫn là cơ chế đối kháng như xưa. Tựa game mang đến đồ họa 2D quen thuộc cũng như mang đến những nhân vật cổ điển như Gaoh, Amakusa, Mizuki, và Zakuro. Bên cạnh đó có vẻ như những nhân vật khác được yêu thích trong series game này cũng có sự xuất hiện.

Game thủ sẽ gặp lại những chiêu thức hay tạo hình rất rất quen thuộc trong Samurai Shodown với phiên bản này. Bên cạnh đó là dàn tuyệt kỹ Overkill Moves riêng biệt cho từng nhân vật của game dùng để kết liễu kẻ thù.

Với cơ chế game đối kháng chủ yếu là ở tốc độ nhanh và những đòn tấn công mạnh mẽ. Để làm nổi bật nét độc đáo của trò chơi, những pha hành động chậm đã được thêm vào để làm tăng sự thiệt hại cho đối phương từ những đòn đánh khó. 

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1993, tựa game này đã có hơn 16 năm tuổi đời và là một trong những biểu tượng của thời kỳ game thùng tại Việt Nam. Dù đã ra mắt tổng cộng 9 phiên bản khác nhau, nhưng game thủ Việt Nam cũng như thế giới vẫn chỉ say mê hai phiên bản nổi bật nhất là Samurai Shodown 2 và Samurai Shodown V Special. Do vậy việc bản game này xuất hiện trên PC với cái giá khá rẻ chỉ 100k thôi đã nhận về rất nhiều đọt review tích cực từ phía Steam.

Bạn có thể tải game về bằng đường dẫn bên dưới.

Trang Steam : https://store.steampowered.com/app/1076550/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày