Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Sản phẩm kết hợp giữa OMG 3Q VNG và FapTV đạt hơn 2 triệu view sau 1 ngày ra mắt

Sản phẩm kết hợp giữa OMG 3Q VNG và FapTV đạt hơn 2 triệu view sau 1 ngày ra mắt

Team XemGame | 30/05/2019 17:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
OMG 3Q Mobile

OMG 3Q Mobile

Đấu thẻ tướng | VNG
Trang chủ Fanpage

Mang tới những thông điệp đầy ý nghĩa, MV Cuộc Sống Mà vẫn đang nằm ở vị trí #16 trending Youtube và được cộng đồng OMG 3Q hưởng ứng nhiệt tình.

Đây không phải là lần đầu tiên FapTV và OMG 3Q VNG kết hợp với nhau tung ra MV. Từ trước đến nay, các sản phẩm kết hợp của họ luôn tạo ra được những làn sóng ủng hộ nhiệt tình. Điều này được chứng minh rõ ràng qua những con số hay những câu rap cực chất trở thành câu “cửa miệng” được cộng đồng OMG 3Q ngâm nga. Và chưa bao giờ làm cộng đồng thất vọng, chất lượng của MV lần này là không phải bàn cãi.

Vẫn phong cách thường thấy của FapTV, câu chuyện rõ ràng, thông điệp ý nghĩa, lối diễn xuất tự nhiên cùng cách dẫn dắt dí dỏm, hài hước. Nội dung MV lần này nói về cuộc sống của những Thanh niên số nhọ nhưng luôn có cơ hội thứ 2. Cùng với đó là thông điệp vô cùng phóng khoáng nhưng đáng để học hỏi: “Cuộc sống mà, cứ tâm huyết đi!

Tất nhiên, không thể bỏ qua chính là những câu rap rất đắt giá được cộng đồng OMG 3Q vô cùng yêu thích:

Không dễ được làm lại như chơi OMG 3Q lỡ sai thì chơi lại
Lỡ mà chơi sai thì làm lại cả cuộc đời
Làm lại cuộc đời nên chọn nước Ngô để chơi
Lỡ build team sai thì sao? Anh em mình đổi server mới
Đập nát Thục Quốc thiên thu.

Với phong cách rap cực ngầu, cùng sự hỗ trợ đắc lực từ các thành viên khác của FapTV, MV Cuộc Sống Mà nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng OMG 3Q. Hầu hết đều đánh giá cao từ khâu chuẩn bị đến thực hiện đầy sáng tạo.

Không chỉ có lời rap chất, ai cũng công nhận phần beat cũng vô cùng bắt tai. Các bước nhảy, di chuyển cùng với ngoại hình của các thành viên trong MV lần này cũng cực kỳ nổi bật. Thậm chí nhiều game thủ OMG 3Q còn vô cùng hào hứng muốn được có cơ hội làm việc chung với FapTV hoặc ít nhất được cùng họ chơi cùng một server trong game.

Hiện tại MV đã đạt gần 3 triệu lượt xem và vẫn đang giữ vững vị trí #16 trending Youtube. Có thể thấy, dù đã gần 2 năm gắn bó, OMG 3Q vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Có thể thấy mỗi bước đi của OMG 3Q luôn khiến mọi người trông đợi và ủng hộ nồng nhiệt. Một phần cũng nhờ hướng phát triển đúng đắn từ phía NPH, luôn dành tâm huyết cho khâu chăm sóc khác hàng từ các hoạt động, sự kiện ingame cho đến những MV Viral cực chất như thế này cho sản phẩm OMG 3Q.

Xem chi tiết thể lệ tại: http://omg3q.360game.vn/sanquachaohe
Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/
Tải game: https://omg3q.onelink.me/8pov/2e11d421

OMG 3Q Mobile

OMG 3Q Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (48 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày