Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Sao trẻ DRX học tạo dáng từ Faker, Rascal vẫn hi vọng vào tấm vé Playoffs

Sao trẻ DRX học tạo dáng từ Faker, Rascal vẫn hi vọng vào tấm vé Playoffs

Team XemGame | 12/03/2024 19:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không ngoài dự đoán, DRX đang ngụp lặn ở nhóm dưới của BXH nhưng Rascal vẫn hi vọng vào tấm vé Playoffs LCK Mùa Xuân 2024.

Trong những mùa giải gần đây, có lẽ chúng ta đã quên mất hình bóng ngày nào của nhà đương kim vô địch thế giới năm 2022. Sau mùa giải thành công năm đó, DRX phải chia tay toàn bộ các tuyển trong đội hình chính và họ thực sự đã đánh mất chính mình. Sau những đợt thay đổi đội hình, DRX đưa nhiều tuyển thủ trẻ lên đội hình chính và vẫn ngụp lăn ở dưới đáy BXH LCK.

Mặc dù đứng ở vị trí thứ 7 nhưng chiến thắng của DRX trước KDF cũng là chiến thắng hiếm hoi của đội để nuôi hi vọng cho tấm vé góp mặt tại Playoffs. Đây cũng là cơ hội ít ỏi để chúng ta có thể theo dõi các thành viên DRX phỏng vấn sau trận đấu và với cá nhân Rascal.

Chiến thắng ngày hôm nay của bạn đã tiếp thêm hy vọng cho bạn dành tấm vé tại vòng loại trực tiếp. Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng?

Rascal: Chiến thắng 2-0 hôm nay thật tuyệt vời và điều đó cho chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi vẫn còn cơ hội vào vòng loại trực tiếp. Chúng ta vẫn có thể hy vọng, điều đó thúc đẩy chúng ta làm việc chăm chỉ hơn và làm tốt hơn.

(Tới Sponge) Bạn đã tạo dáng chiến thắng rất độc đáo. Bạn đã làm nó như thế nào?

Sponge: Tôi đang giả vờ rằng ánh đèn sân khấu quá chói. Tôi đã nghiên cứu các tư thế chiến thắng của Faker và nghĩ ra tư thế của riêng mình.

Nếu hôm nay bạn thua, bạn gần như đã bị loại khỏi vòng playoff. Bạn tiếp cận trận đấu về mặt tinh thần như thế nào?

Rascal: Sau khi thất bại trong trận đấu trước, tôi đã suy nghĩ rất nhiều và suy nghĩ làm cách nào để kết thúc mùa giải này thật tốt. Những suy nghĩ đó đã giúp ích cho tôi và tôi nghĩ đó là lý do tại sao chúng tôi có thể thể hiện một màn trình diễn tốt ngày hôm nay.

Sponge: Thực ra tôi tiếp cận trận đấu với tâm thế không còn gì để mất nên đã thoải mái hơn khi thi đấu.

Một lần nữa, bạn được bình chọn là Người chơi xuất sắc nhất trận đấu cùng Malphite. Bạn đã có những tính toán nào cho trận đấu ngày hôm nay?

Rascal: Malphite là một vị tướng chống chịu có thể thi đấu tốt trước K’Sante ở đường và thực hiện những tình huống mở giao tranh mạnh mẽ. Những người chơi đường dưới của chúng tôi đang chơi tốt và phong độ của họ thực sự ổn định. Khi chúng tôi có DPS cao hoặc một xạ thủ triển vọng, đó là vị tướng mà tôi cảm thấy thoải khi lựa chọn.

Smolder đã tỏa sáng vào cuối trận. Bạn đã vượt qua giai đoạn đầu trận đầy thử thách ở đường dưới như thế nào?

Rascal: Smolder là một tướng mạnh trong những tình huống giao tranh, nhưng quá trình tăng tiến sức mạnh có thể gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, Teddy đã chơi tốt đến mức anh ấy có thể tăng tiến sức mạnh một cách ổn định và chúng tôi đã có thể giành chiến thắng.

Khả năng dịch chuyển của bạn rất tuyệt vời. Bạn thấy những cơ hội đó như thế nào?

Rascal: Cả hai trận đấu đều diễn ra theo hướng có lợi cho chúng tôi và Fleata đã kiểm soát tốt tầm nhìn. Vì vậy, tôi đã có thể dịch chuyển tức thời một cách thoải mái trong những tình huống dễ dàng.

Cơ sở cho những điều chỉnh trong giai đoạn ban/pick ở ván 2 là gì?

Sponge: Thành thật mà nói, tôi không chắc lắm. Tôi chỉ tin tưởng ban huấn luyện và lựa chọn cho phù hợp nên tôi không biết nhiều về phần dự thảo và ban/pick tướng.

Rascal: Thực ra, chúng tôi không có kế hoạch lớn để thay những lựa chọn của mình sau khi thắng ván 1. Nhưng khi đối thủ chọn Aatrox trước, những lựa chọn đã có sự thay đổi.

Sponge chơi Xin Zhao. Bạn nghĩ gì về Xin Zhao?

Sponge: Thật ra thì tôi không thường chơi Xin Zhao vì tôi nghĩ vị tướng này chỉ mạnh trong những tình huống cụ thể. Nhưng hôm nay, tôi đã chọn anh ấy trong hai trận liên tiếp vì tình huống đó.

Xin Zhao của bạn đã tránh được kỹ năng của Hwei rất tốt ngay từ đầu ván đấu thứ hai. Bạn có thể chia sẻ lời khuyên nào không?

Sponge: Thực ra thì nó đã được né được bằng Tốc Biến nên không liên quan đến Xin Zhao. [Cười] Tôi nghĩ mình sẽ thua nên tôi rất vui vì chúng tôi đã thắng.

Sức mạnh tổng hợp của đội bạn hôm nay thật tuyệt vời. Có điều gì tích cực xảy ra với đội không?

Sponge: Quá trình luyện tập trước đó đã diễn ra tốt đẹp và hôm nay, những lựa chọn tốt đã tập hợp lại, vì vậy tôi nghĩ chúng tôi có thể làm tốt vì điều đó.

Sức mạnh tổng hợp của bạn với kyeahoo như thế nào?

Rascal: Kyeahoo đóng một vai trò quan trọng trong đội. Em ấy đưa ra rất nhiều tình huống call trong trận đấu và tạo ra bầu không khí tuyệt vời bên ngoài trò chơi. Tôi cảm thấy rất biết ơn.

Hôm nay Teddy đã chơi trận LCK thứ 600 của mình. Có lời chúc mừng nào không?

Rascal: Chúc mừng trận đấu thứ 600 của bạn và tôi rất vui vì chúng ta có thể chơi cùng nhau. Thật tuyệt vời khi cùng nhau giành chiến thắng ngày hôm nay. Tôi hy vọng chúng ta có thể giành được nhiều chiến thắng hơn trong tương lai và hạnh phúc bên nhau. Cảm ơn.

Sponge: Xin chúc mừng, Teddy. Tôi rất biết ơn khi được chơi cùng một tuyển thủ đã đạt được cột mốc quan trọng như vậy. Tôi hy vọng sẽ có nhiều điều tốt đẹp xảy ra trong tương lai.

Xem thêm: LMHT: Toàn tập Sona Huyết Trảo – lựa chọn Hỗ Trợ hệ chiến ở đường dưới

Trận đấu tiếp theo của các bạn sẽ đối đầu với FearX. Quyết tâm của bạn là gì?

Sponge: Tôi nghĩ chúng tôi phải đánh bại FearX nếu muốn lọt vào vòng loại trực tiếp. Vì vậy, tôi sẽ cố gắng hết sức mình.

(Với Rascal) Một lời gửi đến những người đồng đội sẽ làm việc cùng bạn?

Rascal: Cảm ơn các đồng đội của tôi vì đã luôn thi đấu tốt. Hãy thi đấu thật tốt ở những trận còn lại nhé. Cố lên.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày