Trang chủ » Chuyện làng game » Sắp có dị nhân gốc Việt xuất hiện trong X-Men phần tiếp theo?

Sắp có dị nhân gốc Việt xuất hiện trong X-Men phần tiếp theo?

Team XemGame | 15/05/2015 14:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhóm dị nhân X-Men: The New Mutans sẽ xuất hiện một dị nhân mới là người gốc Việt với năng lực xâm nhập và điều khiển trí não người khác.

Hãng phim 20th Century Fox vừa tiết lộ về kế hoạch sản xuất phần phim tiếp theo cho X-Men. Trong phần mới “X-Men: The New Mutants”, đạo diễn Josh Boone của The Fault in Our Stars (Lỗi của những vì sao) sẽ tham gia vào đội ngũ sản xuất. Boone sẽ cùng Knate Gwaltney viết kịch bản phim, Lauren Shuler Donner và Simon Kinberg đồng sản xuất.

x men 1
Đạo diễn Josh Boone

Trong nguyên bản truyện, nhóm dị nhân mới New Mutants dưới trướng giáo sư X bao gồm Cannonball, tới từ Kentuky có năng lực di chuyển với tốc độ tên lửa. Karma tới từ Việt Nam, có khả năng điều khiển tâm trí người khác. Mirage, một người Mỹ có khả năng tạo ra ảo ảnh. Sunspot, người Brazil có khả năng tạo ra năng lượng cực đại từ ánh sáng mặt trời. Và Wolfsbane, một người sói Scotland.

x men 2
Liệu có diễn viên người Việt nào vào vai Karma hay không?
x men 3
Karma trong truyện tranh của Marvel

Cũng như các phần khác của X-Men, nhiều dị nhân đã gia nhập New Mutants, rời đi hoặc ở lại, bị giết hoặc bỏ trốn, hồi sinh hoặc đào tẩu, không ai có thể đoán biết được kết cục của các dị nhân.

Có ba thành viên của New Mutants đã xuất hiện trong bộ phim X-Men gần đây nhất: Days of Future Past (2014).

x men 4
Poster X-Men: Ngày cũ của tương lai

x men 5

Một trong số đó là Sunspot (Adan Canto): Là một thành viên của lực lượng kháng chiến, Sunspot có khả năng hấp thụ năng lượng mặt trời và phân phối chúng thành siêu năng lực, khả năng bay và bức xạ hồng ngoại.

x men 6

Người hâm mộ hy vọng Phạm Băng Băng tiếp tục quay trở lại đóng X-Men. Trong phần trước, cô đào họ Phạm vào vai Blink, người có sức mạnh bẻ cong chiều không gian.

>>Conan thú nhận với Ran mình là Shinichi trong chương mới

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày