Trang chủ » Sắp có gMO quyết đấu Pokémon “thứ thiệt” về Việt Nam

Sắp có gMO quyết đấu Pokémon “thứ thiệt” về Việt Nam

Team XemGame | 03/10/2014 10:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để tạo ra sự khác biệt, Pokémon Mobile sẽ đưa người chơi đến với những cuộc đọ sức Pokémon theo dạng “hội đồng”.

[youtube]7Q2TnO1Tpuk[/youtube]

Pokémon Mobile (PM) là một game mobile online (gMO) gMO ăn theo chủ đề Pokémon, vốn được ưa thích tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Trò chơi vẫn bám sát tạo hình quen thuộc của những Pokémon đời đầu nên sẽ tạo cho game thủ cảm giác thân thuộc, gần gũi. Bên cạnh đó đồ họa 2D đơn giản theo dạng màn hình ngang cũng giúp PM dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng người chơi hơn do không đòi hỏi kỹ năng cá nhân hay cấu hình thiết bị.

Pokemon XG 1sa2d-1

Tham gia game, người chơi sẽ vào vai một huấn luyện viên vô danh, sau đó lần lượt thu thập những Pokémon và đưa chúng đi thi đấu với các đối thủ khác. Mỗi Pokémon đều sẽ sở hữu những kỹ năng riêng biệt, giúp ích rất nhiều trong trận đấu và luôn cần đến sự sắp xếp, biến đổi chiến thuật để phù hợp với từng đối thủ khác nhau.

Nhìn chung do không phải là tựa game quá nghiêng về khía cạnh nghe nhìn nên hiệu ứng khi chiến đấu trong PM hoàn toàn có thể chấp nhận được. Thứ mà game thủ cần đó là dàn Pokémon mà họ được phép thu phục sẽ phong phú tới đâu và tuyệt chiêu của chúng có giống như nguyên tác hay không.

Điều mới lạ ở PM là hệ thống chiến đấu không còn dạng đơn đấu như chúng ta vẫn thường thấy trước nay. Thay vào đó tất cả Pokémon của hai phe sẽ giao chiến cùng lúc với nhau – giống như các game nhập vai đánh theo lượt. Người chơi có thể lựa chọn sử dụng kỹ năng của Pokémon hòng tạo ưu thế và giúp làm chủ trận đấu dễ dàng hơn. Tất nhiên nếu muốn tiết kiệm thời gian thì PM cũng hỗ trợ khá tốt tính năng auto chiến đấu để bạn rảnh tay làm việc khác.

Pokemon XG 1sa2d-2

Theo ghi nhận của chúng tôi, PM hiện đang được đàm phán đưa về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian không xa. Đây thật sự là một tin mừng đối với những ai yêu thích Pokémon bởi chủ đề này hiện vẫn chưa được khai thác hiệu quả, nhất là ở mảng game nhập vai trên di động dù rằng lượng fan hâm mộ của nó là rất lớn.

PM hiện đang cung cấp phiên bản dành cho thiết bị sử dụng Android.

Link tải: http://www.yy138.com/chongwuxiaojingling/

Pokemon XG 1sa2d-3

Pokemon XG 1sa2d-4

Pokemon XG 1sa2d-5

Pokemon XG 1sa2d-6

Pokemon XG 1sa2d-7

 

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag