Trang chủ » Tin Game » Game Online » Sau bao nhiêu năm, Võ Lâm Truyền Kỳ web vẫn giữ được “bản sắc” xưa

Sau bao nhiêu năm, Võ Lâm Truyền Kỳ web vẫn giữ được “bản sắc” xưa

Team XemGame | 22/04/2017 14:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu từng là fan của Võ Lâm Truyền Kỳ, bạn sẽ trải nghiệm lại đầy đủ những tính năng đã làm tên tuổi của dòng game này qua phiên bản mới nhất Võ Lâm Truyền Kỳ web.

Thoạt nhìn có lẽ nhiều người sẽ đánh giá ngay Võ Lâm Truyền Kỳ web (VLTK web) không có gì nổi bật so với mặt bằng chung các webgame nhập vai xuất xứ từ Trung Quốc đã từng đến và đi ở thị trường Việt Nam. Thế nhưng nếu là một fan game kiếm hiệp thực thụ bạn sẽ nhanh chóng nhận ra những âm thanh quen thuộc trong game này, từ phần nhạc nền cho đến các hiệu ứng chiến đấu, tương tác NPC hay việc tạo hình nhân vật, bản đồ, trang bị,…ít nhiều cũng khiến người chơi liên tưởng ngay đến những gì mình đã từng trải qua ở VLTK 1 và 2.

Vậy chơi VLTK trên trình duyệt web có gì hay ho? Có gì tiện lợi?! Mà NPH VNG lại úp mở thông tin về thứ gọi là: Hé lộ bí mật bản đồ Sơn Hà Xã Tắc trong Võ Lâm. Vậy phải chăng từ game VLTK 1 – 2 – 3, Kiếm Thế 1 – 2 và gần nhất là VLTK mobile vẫn chưa tiết lộ hết những bí mật động trời về tấm tàng bảo đồ Sơn Hà Xã Tắc trong Võ Lâm sao??? Có lẽ đúng là vậy! Bởi với NSX Kingsoft thì những bí ẩn chứa hé lộ hết luôn là điều thôi thúc người chơi gắn bó với game lâu dài để khám phá ra cho bằng hết.

Và thông qua VLTK web, một sản phẩm game Kiếm hiệp Tình duyên chính chủ từ bản quyền nội dung, hình ảnh, thương hiệu thì có lẽ câu chuyện này sẽ được viết tiếp dưới một diện mạo khác đầy mới mẻ. Đặc biệt là hợp với thị hiệu giải trí tức thì, chiến đấu nhanh gọn trong xã hội mà người chơi ngày một bận rộn và ít có thời gian rảnh rỗi ngồi trên máy tính hơn.

Cụ thể trong VLTK web hệ thống các nhân vật được tạo hình rất đẹp, cử động mượt mà, đồng thời lại có thể sử dụng khinh công ở để bay qua bay lại ở một số trường cảnh nhất định nữa. Nhìn chung trải nghiệm thị giác mà sản phẩm mang lại cho người chơi là rất trơn tru, đủ mãn nhãn.

Về cơ chế chiến đấu, game VLTK web sử dụng hình thức nhập vai đánh theo thời gian thực phổ biến, tuy nhiên hệ thống các chiêu thức kỹ năng cho từng môn phái là rất ấn tượng, thể hiện được đúng khí phách đặc trưng của môn phái đó. Hơn nữa mỗi môn phái còn có một bảng kỹ năng phát triển giúp người chơi có nhiều phương hướng phát triển năng lực, hiệu quả kỹ năng nhân vật tác chiến hơn như gia tăng hồi phục, phạm vi công kích, giảm thời gian cooldown…

Tổng thể nội dung gameplay của webgame VLTK rất phong phú, hứa hẹn mang tới đủ trải nghiệm truyền thống lẫn tươi mới cho người chơi thông qua hệ thống phụ bản, săn Boss thử thách, nhiều dạng hoạt động PVP lôi cuốn. Mỗi hoạt động trong game đều có một điểm đặc sắc riêng, chứ không đơn thuần là dập khuôn theo những sản phẩm cùng thể loại khác. Và để cảm thụ rõ những tình tiết này trong game thì người chơi cần bỏ ra chút ít thời gian cày kéo nhân vật lên cấp 60 trở đi thì mới có thể cảm thụ rõ những cái hay ho mà VLTK web mang lại.

Trang chủ https://vltkw.zing.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkw.zing.vn/

Group giao lưu: https://goo.gl/mnns8Z

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày