Trang chủ » Sau Camera 360, dân mạng một lần nữa nháo nhào với ứng dụng kéo dài chân

Sau Camera 360, dân mạng một lần nữa nháo nhào với ứng dụng kéo dài chân

Team XemGame | 13/08/2014 12:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhiều người cho rằng Camera 360 và Spring là bộ đôi hoàn hảo để bạn có một tấm hình đẹp trên mạng xã hội.

Smartphone dần trở nên phổ biến và kéo theo đó là hàng loạt ứng dụng ra mắt phục vụ nhu cầu thực tế của người dùng. Một trong những ứng dụng được tải về nhiều nhất tại Việt Nam và có cài đặt trên gần như toàn bộ smartphone của các bạn nữ đó là Camera 360. Đây là ứng dụng chụp hình không còn xa lạ với chúng ta, nhiều người nói vui rằng nó giúp “vịt hóa thiên nga” khi có thể làm mịn và trắng da một cách bất ngờ.Cũng kể từ khi ứng dụng này xuất hiện, hình ảnh “selfie” chia sẻ trên mạng xã hội không còn giống với thực tế, chúng đều đẹp và thu hút hơn rất nhiều. Những tưởng chúng ta chỉ phải chịu sự trang điểm của Camera 360, nhưng thời gian gần đây cộng đồng mạng một lần nữa “choáng váng” khi một ứng dụng có tên Spring xuất hiện giúp… kéo dài chân.

Srping XG as54d-1

Với ứng dụng trên, người dùng có thể chụp ảnh mới hoặc sử dụng ảnh có sẵn, bằng những thao tác đơn giản để thực hiện “kéo dài chân”. Trên thực tế, ứng dụng trên yêu cầu chúng ta cố định 3 phần của cơ thể, sau đó dùng tay để kéo dài phần mong muốn. Những chi tiết xung quanh bức hình cũng bị kéo dãn dài ra so với ảnh gốc.

Dù chỉ mới xuất hiện nhưng một facebook-er đã bình luận rằng: “Trước đây có Camera 360 mình đã không dám tin vào con gái trên Facebook, giờ có thêm Spring kéo dài chân thì đúng là bộ đôi hoàn hảo, mất niềm tin hoàn toàn vào gái đẹp trên mạng”.

Một số hình ảnh thú vị của người dùng chia sẻ sau khi sử dụng ứng dụng Spring:

Srping XG as54d-2

Srping XG as54d-3

Srping XG as54d-4

Srping XG as54d-5

 

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag