Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Sau kết hôn, GunPow cho phép bạn tập trung chăm con cùng bản cập nhật mới

Sau kết hôn, GunPow cho phép bạn tập trung chăm con cùng bản cập nhật mới

Team XemGame | 05/09/2018 17:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Gunpow

Gunpow

Bắn súng tọa độ | VNG
Trang chủ Fanpage

Mang đến rất nhiều những tính năng mới trong phiên bản Lãnh Địa Chiến nhưng dễ dàng nhận thấy GunPow vẫn tập trung nhiều nhất cho việc chăm con.

Đúng như tên gọi của phiên bản mới lần này, game thủ GunPow tỏ rõ sự quan tâm với một tính năng mới toanh chính là Lãnh Địa Chiến. Lãnh Địa Chiến sẽ được áp dụng cho tất cả các phó bản cá nhân (Vùng Mạo Hiểm) trong server. Qua đó, sau khi vượt ải sẽ có điểm vượt ải để bình chọn Lãnh Chúa vào mỗi chủ nhật hàng tuần. Điểm Ải dựa trên nhiều tiêu chí: số lần ra tay, số máu còn lại, số sát thương gây ra, thời gian vượt ải…và chỉ người chơi đạt điểm vượt ải cao nhất sẽ trở thành Lãnh Chúa, nhận được quyền lợi và phần thưởng tương ứng.

Ngoài tính năng chính, những cập nhật mới khác đều xoay quanh vấn đề cặp đôi và chăm sóc con cái. Đặc biệt, người chơi GunPow kể từ phiên bản này sẽ có thêm nhiều cơ hội để kết hôn và sinh con nhờ mục mới Kết bạn. Đây giống như một hình thức mai mối, tạo cơ hội cho những người chơi làm quen lẫn nhau dễ dàng hơn.

Theo đó bất kì ai cũng có quyền đăng kí thông tin cá nhân tại mục Nguyệt Lão và tính năng chỉ hiển thị thông tin những người đã đăng kí. Thời gian hiển thị thông tin tối đa là 3 ngày kể từ ngày đăng kí và game thủ có thể tăng cơ hội thoát ế bằng cách bỏ ra 50KC để đề cử bản thân vào top giúp nhiều người khác dễ dàng thấy thông tin của mình hơn.

Cùng với đó, GunPow tiếp tục tập trung cho việc chăm con, những thông số thuộc tính tăng thêm cho game thủ sau khi chăm em bé cũng sẽ hiển thị rõ hơn ở mục huân chương baby. Bên cạnh đó, ai muốn khoe baby của mình cũng trở nên đơn giản hơn với tính năng hiển thị con. Không chỉ hiển thị baby ở khung thông tin, các bậc cha và mẹ trong GunPow còn được mặc đồ đẹp cho bé cưng nhà mình và dắt baby đi dạo ở Sảnh cùng với mình được luôn.

Với những tính năng mới được cập nhật thêm trong phiên bản mới Lãnh Địa Chiến, GunPow đến thời điểm hiện tại chẳng khác gì một xã hội thu nhỏ, không chỉ mang điểm nhấn riêng nhờ cơ chế bắn súng tọa độ được thiết kế mang phòng cách kéo, thả quen thuộc hay đồ họa 2D chibi đáng yêu, skill bắt mắt, kho thời trang phong phú mà còn thêm nhiều tính năng sáng tạo khác, tập trung nhiều ở hệ thống tương tác cộng đồng giúp GunPow trở nên đời thực hơn, đề cao sự gắn kết và gắn bó với người chơi nhiều hơn.

Trang chủ: http://gunpow.360game.vn
Fanpage https://www.facebook.com/gunpow.360game.vn

Gunpow

Gunpow

▪ Đánh giá: 7.6 sao (192 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng tọa độ

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày