Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Sau khi bị phản ứng, Garena Âm Dương Sư chỉnh sửa lại giá shop cho phù hợp

Sau khi bị phản ứng, Garena Âm Dương Sư chỉnh sửa lại giá shop cho phù hợp

Team XemGame | 02/02/2018 13:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây Âm Dương Sư mobile đã có câu trả lời chính thức về vấn đề lệch giá cửa hàng so với những server khác.

Sau khi chính thức ra mắt vào những ngày cuối tháng 1, Garena Âm Dương Sư đã nhận được sự đón chào khá nhiệt tình từ phía cộng đồng game thủ Việt. Nhờ vào đồ họa sắc nét đến từng chi tiết, câu chuyện thần thoại kỳ ảo của Nhật Bản thời Heian trở nên chân thực và sống động. Làm nổi bật văn hóa và truyền thống của xứ sở hoa anh đào thông qua câu chuyện Bách Quỷ Dạ Hành và những Âm Dương Sư thật sự hết sức ngầu và chất chơi.

Tuy vậy cũng không thể không nói đến tình trạng lệch giá cash shop so với các server khác mà người chơi đã phản ánh ngay sau ngày đầu ra mắt game. Việc này tuy nhỏ nhưng đã để lại ấn tượng không tốt với cộng đồng game thủ vì khiến nhiều người nghĩ ngay đến tình trạng hút máu của game nước ngoài khi vừa về Việt Nam.

Sau khi trấn an game thủ và cam kết sẽ có cách giải quyết phù hợp thì đến ngày hôm qua Garena mới có thông báo chính thức về vấn đề này :

âm dương sư
Thông báo từ fanpage

Theo đó, hệ thống cash shop liên quan đến Ngự Hồn sẽ có điều chỉnh lại cho phù hợp với thị trường Việt Nam hơn. Và mỗi tài khoản có số lần nhất định để mua được ngự hồn 3 sao và 4 sao với giá ưu đãi:

  • Ngự hồn 3 sao, 100 lần đầu tiên được mua với 600 Xu
  • Ngự hồn 4 sao, 20 lần đầu tiên được mua với 30000 Xu

Bên cạnh đó để bù đắp cho những bất tiện mà game thủ Việt đã chịu trong những ngày qua, nhà phát hành sẽ tặng miễn phí 5 bùa thần bí, gửi dần trong 5 ngày tới tài khoản của người chơi.

Trang chủ: https://vn.onmyojigame.com/

Âm Dương Sư Mobile

Âm Dương Sư Mobile

▪ Đánh giá: 8.4 sao (38 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Thẻ bài

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày