Trang chủ » Tin Game » Game Online » Sau một thời gian rất dài trì hoãn, Fortnite cuối cùng cũng chuẩn bị ra mắt game thủ chính thức

Sau một thời gian rất dài trì hoãn, Fortnite cuối cùng cũng chuẩn bị ra mắt game thủ chính thức

Team XemGame | 07/03/2017 11:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Fornite là một dự án game zombie độc đáo do Epic Games phát triển. 

Vốn được tuyên bố vào 2011, dự kiến ra mắt vào cuối 2015, nhưng vô số vấn đề xảy ra khiến tựa game này lâm vào tình cảnh bị trì hoãn. Sau 6 năm chờ đợi, mới đây một số tin tức cho thấy Fornite đang ráo tiết chuẩn bị cho đợt open beta và mở cửa chính thức vào cuối năm nay.

Fortnite mang đến cho game thủ một lối chơi hết sức độc đáo và vui nhộn, được mô tả như một tựa game hỗn hợp giữa Minecraft và Team Fortress 2.

Về cơ bản thì game thủ bị kẹt trong một thế giới ảo đầy ma quái và bạn sẽ đi khám phá mọi thứ vào buổi sáng để làm các công việc là thu thập tài nguyên, tìm kiếm địa điểm để kiếm các vật dụng cần thiết để chuẩn bị cho công cuộc chống Zombie khốc liệt diễn ra vào ban đêm. Xây dựng và phòng thủ thành công pháo đài của mình trước những cuộc tấn công điên cuồng của chúng.

Nghe thì có vẻ hơi nhàm, nhưng thực tế thì không hề như vậy, việc kiếm tài nguyên trong Fortnite đem đến rất nhiều sự thú vị và không hề nhàm chán (giống như khi chơi Minecraft). NSX Epic Games cho phép game thủ tương tác với hầu như mọi thứ trong thế giới ảo. Từ đó chúng ta có thể chặt cây để kiếm gỗ, hay khai thác đá để sử dụng, dỡ hàng rào để lấy sắt, thậm chí là kéo sập căn nhà cũ để lấy gạch, cửa sắt…

Việc chế tạo vũ khí cũng tương tự như vậy, chúng ta sẽ cần một công thức và rất rất nhiều nguyên liệu để có thể chế tạo ra một khẩu súng trong Fortnite. Nhìn chung, trò chơi này đòi hỏi game thủ phải khám phá không ngừng nghỉ và động não không ngừng để hoàn thành các nhiệm vụ được đưa ra.

Được xây dựng dựa trên Unreal Engine 4 với một thế giới mở siêu rộng và game thủ có thể tương tác với hầu như tất cả mọi thứ nhìn thấy trên đường, do đó tất cả các chi tiết đều được thiết kế rất kỹ lưỡng, chắc chắn người chơi sẽ cảm thấy thích thú với các hình ảnh đẹp mắt trong game.

Trang chủ : https://www.epicgames.com/fortnite/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày