Trang chủ » Chuyện làng game » Sau nhiều ngày chờ đợi, GPlay chính thức cho ra mắt phiên bản AoE Ranking

Sau nhiều ngày chờ đợi, GPlay chính thức cho ra mắt phiên bản AoE Ranking

Team XemGame | 05/10/2021 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

AoE Ranking là phần mềm hoàn toàn mới, do người Việt tạo nên với những tính năng đặc sắc chuẩn eSports để phục vụ tốt nhất cộng đồng game thủ.

AoE tựa game có hơn 20 năm tuổi tại Việt Nam, đã và đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của những người lứa tuổi 7x, 8x và 9x. Tuy nhiên sau nhiều năm thi đấu trong một lối mòn nhất định và cũng không có một quy chuẩn đặt ra đã dẫn đến tình trạng người chơi gặp phải những tình huống gây ức chế hoặc những tình huống làm ảnh hưởng đến đam mê và cũng như tính quyết chiến của AoE.

Bằng những nỗ lực học hỏi, những lắng nghe ý kiến từ cộng đồng khán giả cũng như sự tìm tòi cải biến, GTV và GPLAY sau nhiều phiên bản update và chỉnh sửa đã chính thức cho ra mắt phiên bản  AoE Ranking – Chuẩn eSports vào ngày 05/10/2021.

Với hệ thống tính điểm độc đáo, chuyên nghiệp, giao diện bắt mắt, sống động cùng tính năng Auto Matching: tự động ghép cặp cho những game thủ có điểm số rank tương đương nhau. Điều này đã khiến những trận thi đấu cân bằng hơn, tránh sự nhàm chán cũng như chán nản vì việc liên tiếp thất bại hoặc chiến thắng những đối thủ được cho là yếu hơn mình. 

Ngoài ra tính năng Auto Matching của GPlay sẽ giúp các bạn không phải chờ đợi lâu cũng tự động lựa chọn đối thủ phù hợp với trình độ của bản thân người chơi, tạo nên sự cạnh tranh ngang bằng giữa hai đối thủ. Điều này sẽ giúp người chơi tìm được đối thủ đồng hạng của mình qua đó tìm được phương pháp chiến thắng để leo rank. 

Có thể bạn muốn xem thêm : AoE Ranking bước đột phá mới giúp AoE hướng đến đấu trường thể thao điện tử chuyên nghiệp

Ngoài ra, GPlay cũng quyết định mạnh tay với những tình trạng tiểu xảo, rút dây mạng gây ức chế với người chơi bằng những biện pháp chế tài mạnh nhằm giảm thiểu tối đa nhất những trải nghiệm khó chịu cho những người đam mê AoE Chân Chính. 

Những điều chỉnh trên cho thấy GTV đang vô cùng nỗ lực để tạo ra môi trường lành mạnh, cạnh tranh hấp dẫn cho AoE Ranking trên GPlay. Không chỉ vậy, GTV cùng với GPlay sẽ tổ chức hàng loạt giải đấu AoE theo hệ thống chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay, bao gồm cả các giải đấu hướng của các tài năng trẻ – thế hệ kế cận của cộng đồng AoE.

Đây là điều đã được GTV thực hiện trong suốt quãng thời gian qua với những giải đấu hàng tháng trên GPlay cũng như hệ thống giải đấu chuyên nghiệp Cơm Canh Cà, Cơm Hải Sản, Cơm Canteen, Cơm Có Thịt đang được cộng đồng đón nhận tích cực. 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày