Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Sau thành công của Arcane, Riot Games sẽ ra mắt thêm nhiều show nữa

Sau thành công của Arcane, Riot Games sẽ ra mắt thêm nhiều show nữa

Team XemGame | 10/11/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Games đã xác nhận rằng họ đang có kế hoạch thực hiện nhiều phần phim về Liên Minh Huyền Thoại hơn và thậm chí cả phim người thật đóng.

Arcane ra mắt chính thức vào thứ bảy tuần trước vào ngày 6 tháng 11, trễ vài tháng sau những lần trì hoãn lớn ⁠— nhưng chúng đều không đáng kể khi bộ phim này được quảng bá rầm rộ và đang chiếm lĩnh hoàn toàn thế giới ảo

Bộ phim tập trung vào hai chị em trẻ Vi và Powder (sau này là Jinx), cũng như các nhân vật xung quanh như cảnh sát trưởng Piltover trong tương lai – Caitlyn, các bậc thầy khoa học Jayce, Viktor, và anh chàng Yordle nhỏ bé tên Heimerdinger, và các tay xã hội đen như Silco và Singed.

Chỉ có ba tập đã được phát hành, với sáu tập nữa sẽ ra mắt trong hai tuần tới, nhưng những sản phẩm Arcane ban đầu đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng người hâm mộ LMHT và cả thế giới internet nhờ sự quảng bá rầm rộ từ Riot Games. Arcane đã chiếm vị trí số 1 trên Netflix ở hơn 30 quốc gia, và trở thành show ăn khách nhất trong thời gian gần đây.

Đó là một thành công đến nỗi Riot đã xác nhận rằng sẽ có nhiều phim tương tự trong tương lai. Trong một cuộc phỏng vấn với LA Times, chủ tịch phụ trách giải trí của Riot, Shauna Spenley đã tiết lộ rằng vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại sẽ trở nên lớn mạnh hơn rất nhiều trong vài năm tới, với “nhiều điều sắp xảy ra” trên màn ảnh rộng và màn hình nhỏ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Series Arcane lên top thịnh hành ở 38 quốc gia, cộng đồng hết lời khen ngợi

Tôi không nghĩ Hollywood nhận ra rằng tất cả những thứ này lớn đến mức nào,” cô tiếp tục. “Tôi nghĩ chúng ta có cơ hội rất lớn để xây dựng những câu chuyện tuyệt vời bên trong thế giới này [Runeterra] và để nó lặng lẽ xây dựng và trở thành IP chủ đạo cho cả một thế thế hệ. Tuy vậy chúng ta sẽ ở đây một lúc: sẽ mất một chút thời gian để xây dựng nền tảng đó.

Rõ ràng rằng Riot Games đang muốn xây dựng Runeterra như vũ trụ Marvel thứ hai với rất nhiều phần phim được liên kết chặt chẽ với nhau và vẽ nên một bức tranh tổng thể hoàn chỉnh và trọn vẹn. Thông tin này cũng quá đủ để khiến cộng đồng người hâm mộ phấn khích khi chuẩn bị được xem những bom tấn tầm cỡ như Endgame, nhưng như họ đã nói thì đây là một công đoạn cực kì dài, thậm chí phải tốn 10-20 năm.

Người bí ẩn cứu Jayce và mẹ rất có thể là Ryze và Riot Games hoàn toàn đủ khả năng để làm 1 show về cuộc hành trình của pháp sư cổ ngữ

Tuy vậy hiện tại Riot có tiềm lực rất lớn để họ có thể đầu tư, cái họ cần chỉ là thời gian và kế hoạch rõ ràng như vũ trụ điện ảnh Marvel đã từng làm.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44984 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày