Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SBTC 2T tấu hài như trên TikTok, cộng đồng quốc tế cũng phải ngỡ ngàng

SBTC 2T tấu hài như trên TikTok, cộng đồng quốc tế cũng phải ngỡ ngàng

Team XemGame | 28/02/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù nhận thất bại 1-2 trước Saigon Buffalo nhưng các tuyển thủ SBTC Esports vẫn để lại điểm nhấn với tình huống khiến các fan không thể nào ngờ.

Kể từ khi SBTC Esports xuất hiện ở VCS ở giải Mùa Xuân 2021, đội tuyển này luôn mang đến nhiều sự thú vị cho giải đấu dù chưa để lại những thành tích ấn tượng. Đặc biệt, những tình huống mang tính chất “tấu hài” dường như đã trở thành đặc sản của đội tuyển này.

Trong trận đấu vừa diễn ra với Saigon Buffalo, người chơi Đường Giữa của SBTC là 2T đã có một pha xử lý vượt ngoài sức tưởng tượng của nhiều người. Tình huống diễn ra ở phút 24 khi 2T sử dụng chiêu cuối của Vex – Bóng Đêm Đoạt Mệnh để ngăn cản tình huống biến về của một thành viên SGB. Thế nhưng ngay khi Vex kích hoạt chiêu cuối lần 2 cũng trùng thời điểm đối thủ đã về tới nhà. Không những không thể ngăn cản đối thủ, Vex còn bị bay theo về tận nhà chính của SGB.

Thầy Giáo Ba cũng câm lặng trước tình huống độc đáo này

Những tưởng 2T sẽ có một pha tự hủy cực mạnh thì tuyển thủ này lại nhanh chóng nảy ra một ý tưởng khác. Đó là việc thực hiện phép bổ trợ Dịch Chuyển ngay trên đường bay của Vex. Ý tưởng bất ngờ này đã thành công khi Vex của 2T trở ngược về nhà ngay trước khi tiếp đất bên phần sân của SGB.

Đây quả thực là một tình huống hiếm gặp ở các giải đấu chuyên nghiệp, thậm chí là trong những trận xếp hạng đơn. Trước đây, các tình huống kích hoạt những chiêu thức đánh dấu để bay toàn bản đồ thường được game thủ tạo nên những pha highlights vui nhộn trên Tiktok, tiêu biểu như chiêu E của Akali. Tuy nhiên, việc thực hiện luôn cả Dịch Chuyển trong tình huống này để thoát hiểm quả thực là một điều ít ai nghĩ tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: SBTC “chân chạm đất” sau 2 thất bại, trở lại vị trí chót bảng VCS Mùa Xuân 2022

Các fan quốc tế cũng rất ngạc nhiên với độ sáng tạo trong tình huống trên

Từ BLV cho tới các fan, hầu hết đều bật cười trước tình huống mang đậm tính giải trí này. Và rất nhanh chóng sau đó, pha bay toàn bản đồ của Vex đã được đăng tải trên diễn đàn Reddit. Cộng đồng fan quốc tế cũng tỏ ra vô cùng ngạc nhiên trước tình huống thú vị này.

Có thể thấy dù Thầy Giáo Ba tuyên bố châm ngôn “Chúng tôi không tấu hài”, đồng thời SBTC cũng bước vào giải đấu với sự chuẩn bị vô cùng nghiêm túc, nhưng rõ ràng khả năng tạo ra những điều hài hước là đặc sản của SBTC. Giống như BLV Hoàng Luân vừa nhận định sau tình huống trên: “Đội tuyển này sinh ra để giải trí.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày