Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SBTC bất ngờ thông báo Celebrity ở lại, VETV và fan cũng chịu thua vì bị ăn quả lừa

SBTC bất ngờ thông báo Celebrity ở lại, VETV và fan cũng chịu thua vì bị ăn quả lừa

Team XemGame | 30/05/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

SBTC Esports tiếp tục ra thông báo về tương lai của Xạ Thủ Celebrity khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Celebrity sẽ tiếp tục gắn bó cùng SBTC Esports ở VCS Mùa Hè 2022. Theo thông báo mới nhất từ fanpage SBTC, đây thực chất là một pha “làm content” của đội tuyển này và Xạ Thủ sinh năm 1996 thực chất không rời đội như nhiều người vẫn nghĩ.

Cách đây ít ngày, chính SBTC đã đăng thông báo “Thank you Celebrity” cung những lời nhắn quen thuộc như trong bất kì trường hợp chia tay tuyển thủ nào. Tuy nhiên, đến hôm nay thì đội ngũ truyền thông của “Gà hồng” lại bất ngờ quay xe và “Cám ơn Celebrity vì đã ở lại”.

SBTC chính thức “quay xe” trong vụ Celebrity

Dù biết SBTC Esports là đội tuyển có khả năng làm truyền thông ấn tượng nhất ở VCS nhưng rõ ràng tình huống này thì nhiều người không khỏi bất ngờ. Từ những fan ruột của SBTC cho tới những khán giả theo dõi VCS đều không lường trước được. Thậm chí, cả VETV trước đó cũng có bài chia tay “Xạ Thủ quốc tế”.

Như vậy, đội hình của SBTC Esports ở VCS Mùa Hè nhiều khả năng sẽ không có biến động lớn ở khu vực Đường Dưới. Celebrity cùng chia sẻ vị trí Xạ Thủ với tài năng trẻ Vinboiz để đánh cặp cùng Palette.

https://www.youtube.com/watch?v=UBi3YFoXY5c

Đáng chú ý nhất chính là sự trở lại của Dia1 ở vị trí Đường Giữa. Sau khi án phạt cấm thi đấu 1 năm chính thức hết thời hạn, tuyển thủ này đã chính thức trở lại vị trí quen thuộc của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Showmaker leo top Thách Đấu Hàn bằng 2 tài khoản, DK sẵn sàng thách thức T1 ở LCK Mùa Hè 2022

Mục tiêu của SBTC Esports ở VCS Mùa Hè 2022 vẫn là cạnh tranh vị trí trong top 4 để có mặt ở playoffs. Đây là điều đội tuyển này chưa từng đạt được kể từ khi thành lập dù trải qua nhiều đội hình khác nhau.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2685 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày