Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » SBTC bất ngờ vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng LMHT: Tốc Chiến

SBTC bất ngờ vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng LMHT: Tốc Chiến

Team XemGame | 10/09/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, theo thống kê của Gosugamers, SBTC Tốc Chiến từ Việt Nam đã đã vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng toàn cầu bộ môn này.

Theo bảng xếp hạng của Gosugamers thì mới đây đội tuyển SBTC Esports đã thành công leo lên vị trí số 1 thế giới ở bộ môn LMHT: Tốc Chiến. SBTC Esports hiện đã đã có chuỗi chiến thắng 100% trong tháng 8 và tháng 9, giành ngôi vị vô địch Icon Series SEA mùa Thu tại Việt Nam với thành tích bất bại do vậy họ được đánh giá cao cũng là điều đương nhiên..

Theo thống kê này thì SBTC Esports đã vượt qua các đối thủ như No Team No Talent, EVOS Esports TH, Game-Lord vs Buriram United Esports… với số điểm 1.302. Thành tích này có được sau kết quả ấn tượng mà SBTC Esports đã thể hiện xuyên suốt hai mùa giải Icon Series SEA mùa Hè và mùa Thu vừa qua.

Có thể bạn muốn xem thêm : Sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng để lại dấu ấn đáng nhớ cho game thủ Tốc Chiến

Cũng như bảng xếp hạng này chỉ ra, SBTC Esports giữ ngôi vị số 1 toàn cầu và đương nhiên là Top 1 khu vực SEA/OCE. Đây thực sự là một niềm tự hào đối với SBTC Esports nói riêng cũng như Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam nói riêng. Sự thật là, SBTC Esports đã góp phần rất lớn đưa Tốc Chiến cũng như Esports Việt Nam có được một vị thế cao hơn trên trường quốc tế, ít nhất là ở bộ môn Liên Minh: Tốc Chiến.

Chia sẽ hơn một chút về quá trình đạt được thành tích này, các thành viên của SBTC đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Các thành viên SBTC đã gặp những vấn đề về cả tâm lý lẫn sức khoẻ trong khoảng thời gian bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

Ở thời điểm hiện tại, SBTC đang là niềm hy vọng vô cùng lớn của Tốc Chiến Việt Nam với một đội hình giàu sức trẻ cũng như có được một điểm tựa vô cùng vững chắc. Với kết quả này, SBTC sẽ trở thành đại diện nhóm 1 của khu vực Việt Nam tham dự giải đấu SEA Championship 2021 diễn ra vào giữa tháng 9 tới.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2530 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày