Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SBTC bị chê khi chiêu mộ nhân tố dự bị, Thầy Giáo Ba đáp trả gay gắt

SBTC bị chê khi chiêu mộ nhân tố dự bị, Thầy Giáo Ba đáp trả gay gắt

Team XemGame | 12/01/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thầy Giáo Ba đã không thể giữ được sự im lặng khi chứng kiến khá nhiều bình luận tiêu cực trong ngày SBTC Esports công bố thành viên mới.

Trong công cuộc thay máu đội hình ở mùa giải 2022, SBTC Esports tiếp tục công bố hai tân binh là Simon ở vị trí Đường Trên và 2T ở vị trí Đường Giữa. Đây không phải là những cái tên nổi bật như bộ đôi đã được công bố cách đây ít ngày, Spot và DNK.

Simon đã ra mắt đấu trường VCS từ năm 2020 nhưng trong suốt thời gian qua tuyển thủ này chỉ thường xuyên đóng vai trò dự bị. Trong khi đó, 2T dù có một mùa giải gắn bó với GAM Esports nhưng cũng có vỏn vẹn 2 ván đấu tại VCS. Rõ ràng, cả hai nhân tố thiếu kinh nghiệm này khiến nhiều fan của SBTC phải nghi ngờ.

Simon và 2T đều là những cái tên khá non trẻ ở VCS

Dưới bài đăng công bố Simon và 2T, đã có nhiều bình luận cho rằng SBTC có những sự lựa chọn không hợp lý. Thậm chí có nhiều người thẳng tay dìm hàng không thương tiếc hai tân binh của SBTC bằng những nhận định thô tục.

Trước tình hình này, Thầy Giáo Ba đã lên tiếng bảo vệ các học trò. Dù không phải là thành viên trong ban huấn luyện của đội nhưng vai trò của Thầy Giáo Ba cũng rất quan trọng trong việc chiêu mộ các tuyển thủ, do đó những bình luận ác ý nói trên đã khiến streamer này vô cùng bức xúc.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: EDG ra quân dễ dàng, Flandre lý giải việc chọn Annie Đường Trên

Thầy Giáo Ba đáp trả những bình luận tiêu cực

Abe cho rằng những tuyển thủ như Simon và 2T đúng là còn non kém nhưng việc họ phải hứng chịu những bình luận ác ý như thế là điều không đáng có. Bên cạnh đó, những tuyển thủ trẻ này cũng nằm trong kế hoạch phát triển của SBTC.

Ngoài việc chiêu mộ những nhân tố tên tuổi làm nòng cốt, SBTC cũng muốn tạo điều kiện cho các tuyển thủ trẻ phát triển. Như HLV Sergh đã chia sẻ, cả Xạ Thủ Celebrity cũng sẽ đánh xoay tua với tài năng trẻ Vinboiz ở mùa giải tới. Do đó, việc bộ đôi Simon và 2T có cơ hội thể hiện cũng là điều sớm muộn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45240 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày