Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SBTC chia tay gần hết đội hình, Thầy Giáo Ba chờ ngày đáp trả antifan

SBTC chia tay gần hết đội hình, Thầy Giáo Ba chờ ngày đáp trả antifan

Team XemGame | 05/01/2022 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển giàu tham vọng SBTC Esports tiếp tục có một cuộc thay máu đội hình cực mạnh sau một mùa giải thất bại.

SBTC vừa chính thức nói lời chia tay 4 thành viên gồm Hiro02, Penguin, Artifact và CBL. Tất cả những cái tên này mới chỉ gia nhập SBTC và ra mắt ở giải VCS mùa Đông 2021, nhưng với kết quả không như mong đợi khi chỉ giành vị trí hạng 7 chung cuộc, SBTC đành phải xây dựng lại đội hình một lần nữa.

Ở mùa giải vừa qua, Artifact được kì vọng là người chơi Đường Giữa chính thức của SBTC Esports, nhưng vấn đề sức khỏe đã khiến tuyển thủ này bỏ lỡ giai đoạn đầu để rồi sau đó không thể trở lại đúng phong độ. Trong khi đó Hiro02, Penguin và CBL đều là những thành viên đánh chính trong xuyên suốt mùa giải.

Với việc chỉ giữ lại người chơi Đường Trên Nper, Xạ Thủ Celebrity và Hỗ Trợ dự bị Fear, SBTC dự kiến sẽ chiêu mộ ít nhất 3 tân binh để chuẩn bị cho mùa giải 2022. Trong những buổi stream gần đây, Thầy Giáo Ba đã hé lộ về kế hoạch xây dựng “dream team” mới cho SBTC và đồng thời cũng rất tự tin về đội hình mới.

Là đội tuyển của lượng fan đông đảo bậc nhất ở VCS, SBTC cũng hứng chịu không ít lời châm chọc, chỉ trích sau liên tiếp những mùa giải thất bại. Việc đội tuyển này tiếp tục thanh lọc đội hình chỉ sau vỏn vẹn một mùa lập tức trở thành đề tài bàn tán.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Saigon Buffalo chia tay Arrietty, bắt đầu cuộc thanh lọc lực lượng

Thầy Giáo Ba chờ ngày đáp trả antifan

Nhận thấy khá nhiều bình luận tiêu cực trong bài đăng chia tay tuyển thủ của SBTC, Thầy Giáo Ba tỏ ra rất bức xúc và có động thái đáp trả. Streamer này cho rằng mình sẽ “ghim” tất cả bình luận tiêu cực này và chờ tới khi đội hình mới được công bố, đồng thời hướng tới những kết quả khả quan hơn ở giải mùa Xuân 2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45240 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày