Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SBTC lên bài chia tay Slayder nhưng bị cộng đồng chê “thiếu chuyên nghiệp”, đòi thoát fan ngay

SBTC lên bài chia tay Slayder nhưng bị cộng đồng chê “thiếu chuyên nghiệp”, đòi thoát fan ngay

Team XemGame | 24/05/2023 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Fan đang bức xúc trước những hành động gần đây của SBTC, đỉnh điểm là bài đăng chia tay Slayder nhưng lại kèm một câu đùa “vô duyên”.

https://youtu.be/ASikSVfuM9I

Vào tối ngày hôm qua, không còn là những đồn đoán nữa khi SBTC Esports đã chính thức lên bài chia tay Xạ Thủ Slayder của họ.

Tuy vậy một bài đăng những tưởng rất bình thường nhưng nội dung của nó lại không bình thường chút nào.

Cụ thể SBTC đã kèm vào một câu được đánh giá là khá vô duyên và không hề ăn nhập gì với một bài đăng tri ân người chơi cũ của mình. Chưa kể những thông tin bên lề về việc Slayder bị kick chứ không phải tự out team cũng khiến fan gay mắt với câu đùa này hơn :

Đội tuyển mới của Slayder là đội mà ai cũng đã biết là ai đấy, nên nếu chúng tôi chúc Slayder thành công là chúng tôi không thật lòng.

Thông thường một bài đăng Thank You thì phải cảm ơn những đóng góp của tuyển thủ với đội tuyển đó cho đến những kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian thi đấu cùng nhau. Tuy vậy đây là những thứ hoàn toàn vắng mặt trong bài đăng của SBTC, dù Slayder là một trong những nhân tố chủ chốt để đội tuyển này có thành tích cao nhất từ khi thành lập đến giờ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tin chuyển nhượng VCS: Yado rời CES, Penguin bất ngờ trở lại SE

Trong khi bài đăng của SBTC bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội thì bản thân Slayder cũng có một bài đăng chia tay của riêng mình, tất nhiên bài viết này càng khiến fan thêm phẫn nộ với đội tuyển này khi nó được viết rất chuẩn mực, chân thành và không hề cố tỏ ra hài hước để làm content như SBTC :

Bên dưới bài đăng của SBTC, rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự bức xúc của mình với những drama gần đây của đội tuyển này và bàn nhau “thoát fan” khi cho rằng SBTC không còn là SBTC mà họ biết ngày xưa nữa.

Rất tiếc cho SBTC khi slogan của họ là “Chúng tôi không tấu hài” nhưng những hành động của họ lại không nói lên điều đó.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2681 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày