Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » SBTC làm rạng danh Tốc Chiến VN, thậm chí còn lên cả sóng truyền hình

SBTC làm rạng danh Tốc Chiến VN, thậm chí còn lên cả sóng truyền hình

Team XemGame | 05/10/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một lần nữa, VTV lại khiến cho cộng đồng game thủ thỏa mãn khi vinh danh LMHT: Tốc Chiến trên sóng truyền hình.

Chiều 3/10, SBTC Esports đã thành công đánh bại đại diện Philippines – Team Secret để có được ngôi vương tại SEA Championship 2021. Đồng thời, với kết quả này, SBTC cũng sẽ trở thành đội tuyển xuất sắc nhất Tốc Chiến Đông Nam Á tham dự giải quốc tế Horion Cup diễn ra vào ngày 13/11 sắp tới.

Tối cùng ngày, Liên Minh: Tốc Chiến và SBTC Esports cũng đã được vinh danh trên chương trình Thể thao 24/7, phát sóng sau Thời sự 19 giờ. Đây thực sự là một sự ghi nhận của xã hội đối với thành tựu của SBTC Esports và Tốc Chiến nói riêng cũng như thể thao điện tử nói chung. Điều này không chỉ khích lệ tinh thần của các tuyển thủ chuyên nghiệp mà còn mở ra cánh cửa phát triển cho game Esports Việt Nam lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Nên nhớ rằng, trước mắt SBTC Esports và Tốc Chiến Việt Nam bây giờ chính là giải đấu CKTG diễn ra tại Singapore vào tháng 11 cũng như SEA Games diễn ra vào năm 2022. Đó chính là những cột mốc đang chờ đợi đại diện của Việt Nam thiết lập trong thời gian tới để nhiều lần nữa mang vinh quang về cho cộng đồng game thủ nước nhà.

Giải Vô địch Quốc tế Horizon Cup sẽ diễn ra từ ngày 13/11 đến ngày 21/11 theo thể thức offline tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Suntec Singapore. SBTC Esports và Team Secret sẽ đại diện Đông Nam Á tham dự giải đấu này.

Hãy cùng chờ đón những màn biểu diễn của các chàng trai SBTC trong sân chơi này và hi vọng họ có thể mang v6è những thành tích lớn nhất cho quốc gia.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2534 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày