Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Scary gia nhập SBTC với vai trò mới lạ, fan mong chờ sự kết hợp với Thầy Giáo Ba

Scary gia nhập SBTC với vai trò mới lạ, fan mong chờ sự kết hợp với Thầy Giáo Ba

Team XemGame | 14/01/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không lâu sau khi chia tay GAM Esports, Nguyễn “Scary” Hải Hà đã chuyển tới SBTC Esports để đảm nhận vai trò đặc biệt trong ban huấn luyện.

SBTC Esports vừa chính thức thông báo về sự gia nhập của Scary với vai trò “Quality Control” (tạm dịch Kiểm soát chất lượng). Thay vì một chức danh Analyst (Phân tích viên) như thời ở GAM, Scary giờ đây sẽ có một vị trí rõ ràng hơn tại đội tuyển mới.

Theo đó, Scary sẽ phụ trách quan sát, đánh giá tình hình chung của từng thành viên kể cả Ban Huấn Luyện. Cũng như bổ sung, củng cố kiến thức cho khu vực Đường Dưới của SBTC.

Quality Control không phải là chức danh quá lạ lẫm khi nó là vị trí thường thấy trong những nhà máy, doanh nghiệp sản xuất. Tuy nhiên đối với một tổ chức Esports thì SBTC có lẽ là đội đầu tiên công bố vai trò này. Với kinh nghiệm gắn bó cùng GAM trong 3 mùa giải, Scary được kì vọng là sẽ giúp cho SBTC cải thiện hơn về mặt tổng thể trong mùa giải mới. Điều mà đội tuyển này chưa có được kể từ khi gia nhập VCS.

Trước đó, SBTC cũng đã thể hiện tham vọng ở VCS mùa Xuân 2022 khi thay máu gần như toàn bộ đội hình. Những tân binh chất lượng như DNK, Spot, Palette… được giới chuyên môn đánh giá cao và sẽ là niềm hy vọng để giúp SBTC ít nhất có lần đầu tiên lọt vào playoffs VCS.

Có thể bạn muốn xem thêm: TheShy và SofM khen nhau hết lời, khẳng định sự hòa hợp trong cách chơi

Scary và Thầy Giáo Ba từng là bộ đôi rất ăn ý

Bên cạnh đó, các fan của SBTC cũng rất mong chờ Scary sẽ tái hợp cùng Thầy Giáo Ba để tạo nên những màn tấu hài thú vị như thời cả hai còn làm việc chung tại FFQ. Bộ đôi này từng phối hợp rất ăn ý từ trong game cho tới ngoài đời, vì thế SBTC được cho là môi trường thích hợp để Scary tiếp tục phát triển và phát huy khả năng của mình.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45189 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày