Trang chủ » Sẽ ra sao nếu các Đại hiệp bị béo phì?

Sẽ ra sao nếu các Đại hiệp bị béo phì?

Team XemGame | 29/10/2014 11:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy tưởng tượng sẽ ra sao khi các anh hùng kiếm hiệp Kim Dung bỗng một ngày trở bên to béo, thậm chí có thể lăn nhanh hơn đi.

Có thể nói, gMO Đại Hiệp rất biết cách chiều lòng game thủ khi liên tiếp tung ra những sản phẩm lấy đi tiếng cười của cộng đồng. Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ đến chùm clip hài hước về các nhân vật Kim Dung siêu bựa hay bộ ảnh “phá hoại tuổi thơ” mà Đại Hiệp Mobile đã từng công bố cách đây ít lâu.

1

Mới đây, nhân dịp ra mắt server thứ 3 mang tên Tung Sơn, Đại Hiệp Mobile đã khiến cộng đồng được phen náo động với hình ảnh các anh hùng võ lâm trở nên béo ục ịch. Bộ ảnh mang phong cách hài hước, vô cùng bựa, đã góp thêm phần “phá tan nát” hình ảnh các anh hùng trong kí ức tuổi thơ.

2

Sẽ không còn một Tiểu Long Nữ mang khí sắc thần tiên làm mê hoặc vô số đấng mày râu nữa mà là 1 “hot girl” nặng kí, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Hay một Dương Quá làm “khổ sở” chim điêu vì sự quá khổ của mình.

3

4

Không chỉ có Tiểu Long Nữ hay Dương Quá đã bị “phình to” một cách quá cỡ mà vô số những anh hùng Kim Dung đều tăng chóng mặt về chiều ngang, trở nên hậu đậu, vụng về. Tất cả sẽ làm bạn quên đi hình ảnh anh hùng oai phong lẫm liệt trước đây – chỉ còn lại cảm giác vô cùng lạ, vô cùng khác, trên hết là vô cùng bựa.

Hãy cũng chiêm ngưỡng bộ ảnh béo vô cùng mới này của Đại Hiệp:

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag