Trang chủ » Chuyện làng game » Sea Games 32: Đội tuyển Esports Việt Nam đã đem về những tấm huy chương nào?

Sea Games 32: Đội tuyển Esports Việt Nam đã đem về những tấm huy chương nào?

Team XemGame | 16/05/2023 19:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bộ môn esports tại Sea Games 32 đã chính thức khép lại, cùng điểm qua thành tích của đội tuyển thể thao điện tử Việt Nam.

Sau gần 2 tuần tranh tài, bộ môn Esports tại Sea Games 32 đã chính thức khép lại. Cùng mình điểm qua thành tích của đội tuyển Esports Việt Nam tại kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á năm nay nhé.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Là bộ môn thi đấu đầu tiên, đội tuyển LMHT Tốc Chiến Việt Nam được người hâm mộ kỳ vọng sẽ bảo vệ thành công chức vô địch cùng tấm huy chương vàng. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra khi LMHT Tốc Chiến Việt Nam thất bại trước Philippines trong trận đấu chung kết tổng và có cho mình tấm HCB.

Đột Kích – CrossFire

Đã không có bất ngờ nào xảy ra khi đội tuyển của chúng ta tiếp tục khẳng định vị thế của đội tuyển Đột Kích số 1 ĐNA khi dễ dàng hạ gục các quốc gia khác. Qua đó bảo vệ thành công chức vô địch cùng tấm HCV quý giá.

Valorant

Đặt mục tiêu là tấm HCV, tuy nhiên đội tuyển Valorant Việt Nam đã không thể hoàn thành được mục tiêu này. Dù kết thúc giai đoạn vòng bảng với vị trí thứ 2 sau Philippines, cả hai đội tuyển dẫn đầu đã nhanh chóng bị đánh bại trong trận đấu playoffs sau đó. Đội tuyển Valorant Việt Nam cũng thất bại trong trận đấu tranh hạng 3 sau đó nhưng cũng đem về tấm HCĐ cho đoàn Thể thao diện tử Việt Nam.

Mobile Legends: Bang Bang

Không phải là tựa game quá phổ biến tại Việt Nam, đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang cũng đã để lại dấu ấn tại Sea Games 32 với tấm HCĐ của đội tuyển nữ MLBB.

PUBG Mobile

Cuối cùng là tựa game được đánh giá là hấp dẫn nhất với sự cân bằng từ toàn bộ các đội tuyển tham dự. Đội tuyển Việt Nam cũng đặt mục tiêu cực kỳ cao tại tựa game PUBG Mobile. Chúng ta đã có những trận đấu bùng nổ, đã có những trận đấu top 1 và kết thúc Sea Games 32 với 2 tấm huy chương bạc và đồng tại nội dung đồng đội cùng tấm huy chương đồng tại bộ môn đấu đơn.

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm đội hình dị Leona Bluetooth cùng Lõi carry Thiên Hỏa Hoàn Mỹ

Tổng kết

Đoàn thể thao điện tử Việt Nam đã dành được tổng cộng 7 tấm huy chương tại kỳ Sea Games năm nay. 1 tấm HCV tại bộ môn Đột Kích, 2 tấm HCB và 4 tấm HCĐ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày