Trang chủ » Chuyện làng game » Sea Games 32: Esports Việt Nam có HCV đầu tiên bộ môn Đột Kích, Valorant cũng sáng cửa

Sea Games 32: Esports Việt Nam có HCV đầu tiên bộ môn Đột Kích, Valorant cũng sáng cửa

Team XemGame | 09/05/2023 19:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau đội tuyển LMHT Tốc Chiến, Đột Kích Việt Nam cũng bảo vệ thành công tấm HCV và Valorant được dự đoán sẽ tiếp nối thành công.

Cùng thời điểm với các giải đấu quốc tế lớn, tại khu vực Đông Nam Á chúng ta có Sea Games 32 đang diễn ra vô cùng căng thẳng. Đoàn thể thao Việt Nam đã có 35 tấm HCV, tạm thời dẫn đầu trên BXH huy chương.

Đối với bộ môn Esports, trong những ngay thi đấu đầu tiên những tin vui đã có khi chúng ta dành được tấm HCB tại bộ môn LMHT Tốc Chiến. Sang tới ngày hôm nay, tin vui tiếp tục được báo về khi đội tuyển Đột Kích – Cross Fire Việt Nam tiếp tục duy trì thành tích của mình với tấm HCV đồng đội nam danh giá.

Bộ môn Valorant cũng đã bắt đầu thi đấu giai đoạn vòng bảng với các trận đấu Bo1, đội tuyển Việt Nam đã có ngay thi đấu đầu tiên tương đối thành công khi hạ gục các đối thủ tại ĐNA và chỉ thất bại trước Philippines. Sang tới ngày hôm nay, các tuyển thủ cũng đã có những khởi đầu tương đối thuận lợi với chiến thắng trước Indonesia.

Xem thêm: ĐTCL 8.5: Khai phá meta cùng đội hình Aurelion Sol – Ngưu Binh

Tuy nhiên, các đội tuyển mới chỉ thi đấu với nhau tại thể thức Bo1, chúng ta cũng không được chủ quan trong các trận đấu quan trọng sắp tới để có thể đạt được mục tiêu dành tấm HCV tiếp theo cho Esports Việt Nam.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày