Trang chủ » Tin Game » Game Online » Sea of Thieves giới thiệu gameplay hải tặc mới cực kì cuốn hút

Sea of Thieves giới thiệu gameplay hải tặc mới cực kì cuốn hút

Team XemGame | 12/06/2017 10:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong hội chơi E3 lần này trailer gameplay mới nhất của tựa game hải tặc Sea of Thieves cho phép người tham gia vào vô số những hoạt động vui nhộn.

Sea of Thieves sẽ cho cả nhóm game thủ trở thành thuyền viên của một con tàu hải tặc và lênh đênh trên biển cả xa xăm, buộc phải chiến đấu chống lại các đội cướp biển khác. Mỗi người trong team sẽ làm một việc khác nhau bao gồm lái tàu, điều khiển buồm, bắn thần công hay sửa chữa thân tàu khi bị bắn trúng để tránh bị lụt…

Mới đây trong hội chơi game E3, Microsoft đã giới thiệu đoạn gameplay siêu dài và siêu nhí nhố với bình luận viên… mô tả từng đường đi nước bước của nhân vật trong game. Phải khẳng định rằng, đây sẽ là một tựa game với rất nhiều thứ để làm, và sẽ rất vui nhộn, chứ không chỉ đơn thuần làm một thuyền viên một cách nghiêm túc quá mức như trong Blackwake, một tựa game cho phép bạn vào vai cướp biển cùng bạn bè đang làm mưa làm gió trên Steam:

Những người thích PvP cũng sẽ không thất vọng với những trận chiến nơi những con tàu cướp biển được trang bị đại bác tận răng khai hỏa để giành lấy phần thắng. Một điểm lưu ý khác là trò chơi này chỉ được phát hành trên PC và Xbox One. Với những người sử dụng PS4, cơ hội được trải nghiệm trò chơi này là rất thấp, thậm chí có thể nói là gần như không bao giờ.

Dự kiến, Sea of Thieves sẽ chính thức ra mắt vào năm 2018 tới đây trên hai nền tảng PC và Xbox One.

Trang chủ https://www.seaofthieves.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày