Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nâng cấp uy phong cho Sejuani với Fanmade thú cưỡi Cánh Bạc

LMHT: Nâng cấp uy phong cho Sejuani với Fanmade thú cưỡi Cánh Bạc

Team XemGame | 08/02/2020 13:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không còn những bộ giáp cồng kềnh và kín đáo, Sejuani toả sáng như một nữ thần chiến tranh với nét quyến rũ của một chiến binh quật cường.

Dù rằng với cương vị Chiến Mẫu uy quyền, người lãnh đạo cả một bộ tộc đi lên từ bờ vực sụp đổ, thế nhưng Sejuani vẫn chỉ cưỡi trên chú “lợn rừng” Lưng Gai – con vật trung thành mà cô đã trả tự do từ khu lò mổ. Bộ giáp nặng nề giữ ấm cô giữa miền Freljord lạnh giá vô tình khiến vẻ nữ tính quyến rũ bị bỏ quên và con  drüvask vô tình khiến hình ảnh của Sejuani trở nên nam tính hơn những gì cô vốn có. Chính vì thế, hoạ sĩ Anna Perci đã thiết kế trang phục Sejuani Cánh Bạc – bộ trang phục gỡ bỏ tấm giáp nặng nề và biến cô trở thành một Chiến Mẫu thực thụ với thú cưỡi uy quyền Cánh Bạc – Biểu tượng của Demacia công lý.

Sejuani được thay đổi vẻ ngoài mềm mại và nữ tính hơn với mái tóc màu cam cùng bộ giáp được thiết kế gọn nhẹ, khoe ra những đường nét quyến rũ trong thân hình săn chắc của một chiến binh. Biểu tượng đôi cánh công lý của Demacia được sử dụng trong các chi tiết ở mũ đội đầu, áo choàng, giáp tay và cả vũ khí.

Cánh Bạc cũng được thiết kế tỉ mỉ với phiên bản thường và Tung Cánh, với hình ảnh hoang dã và khi đã đeo ngoại trang.

Ngoài ra, Anna cũng đưa ra các bản phác thảo kỹ năng, với hiệu điểm nhấn là những chiếc lông vũ bay xung quanh khu vực ra đòn.

Các kỹ năng mang hiệu ứng Băng được thay bằng Kháng Ma Thạch để phù hợp với cốt truyện.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44798 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày