Trang chủ » Chuyện làng game » Sena chính thức bán kênh Youtube, fan phẫn nộ chỉ trích quay lưng

Sena chính thức bán kênh Youtube, fan phẫn nộ chỉ trích quay lưng

Team XemGame | 10/03/2021 12:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Từng thề sống chết cũng không bán kênh Youtube để có chỗ gặp mặt và giao lưu với anh em, thế nên việc Sena âm thầm bán kênh và không dám ra mặt khiến fan vô cùng tức giận.

Sau những lùm xùm về việc trốn nợ và cầm cố đủ mọi thứ để trả nợ, thậm chí là “còn chơi còn gỡ” khiến người hâm mộ ngán ngẩm. Sena đã lên tiếng khẳng định bản thân sẽ tu chí làm ăn và chăm chỉ livestream để kiếm tiền trả nợ.

Cuối tháng 1 năm nay, Thầy Ba bất ngờ công khai loạt tin nhắn cho thấy Sena đang có ý định bán kênh Youtube với hơn 300.000 lượt đăng ký để tiếp tục “gỡ” và tuyên bố từ mặt nam streamer. Người hâm mộ cũng chia ra hai luồng ý kiến  tranh cãi về cách hành xử của Sena sau những biến cố đã qua.

Đáp trả, Sena cho biết anh sẽ không bao giờ bán kênh Youtube mà sẽ để lại kênh để còn chỗ gặp mặt, giao lưu với anh em, đồng thời hứa sẽ tiếp tục cải thiện và phát triển bản thân hơn nữa.

Thế nhưng, trong tối qua, kênh Youtube của Sena bất ngờ đăng tải các video và livestream về các tranh cãi chính trị xung quanh việc bầu cử Tổng Thống Mỹ với tần suất dày đặc. Người hâm mộ nhanh chóng đoán ra Sena đã bán kênh để cầm cố số nợ khổng lồ của mình và tỏ thái độ tức giận, thất vọng bởi quyết định quá đột ngột ngày.

Có thể bạn muốn xem: Sena so sánh mình như Sơn Tùng M-TP: “Lời chửi giúp mình trưởng thành hơn”

Và ngay sau đó, Công Tuấn – người đang giúp đỡ và quản lý các hoạt động của Sena tại Hà Nội đã chính thức xác nhận Sena đã bán kênh Youtube để lấy tiền trả nợ, cũng như có ý định bỏ đi vì không được đề xuất, không được bật kiếm tiền sau nhiều lần bị “ăn gậy” vì chửi tục và bị report. Anh cũng cho biết Sena sẽ xây dựng một kênh Youtube khác thay thế trong tương lai.

Trả lời cho việc vì sao Sena không tự mình thông báo, anh Công Tuấn cho biết vì hiện tại Sena đã không còn bất cứ uy tín nào với anh em nữa, nên anh mới phải thay mặt cập nhật thông tin. Điều này khiến người hâm mộ chỉ trích nặng nề Sena vì liên tục “hứa suông” và khiến tất cả mọi người thất vọng dù đã ủng hộ quá nhiều.

Hiện Sena vẫn chưa lên tiếng xin lỗi hay xác nhận gì thêm, và kênh Youtube cũ cũng đang tụt lượng người đăng ký do fan của nam streamer đang kêu gọi nhau bỏ theo dõi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày