Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Senna được buff, tích hợp cả hiệu ứng Nâng Cấp Băng Giá vào Q

LMHT: Senna được buff, tích hợp cả hiệu ứng Nâng Cấp Băng Giá vào Q

Team XemGame | 11/01/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bên cạnh đó khả năng làm chậm cũng có thể thăng tiến nên giai đoạn cuối game khi Senna đã có đủ đồ sẽ khiến kẻ địch “lê lết”.

Có nhiều lý do khiến Senna bị thất sủng, bao gồm việc khá là lừ đừ trong giai đoạn đầu trận, không có khả năng cơ động cho đến thiếu sát thương.

Thậm chí điểm ngọc bổ trợ duy nhất khá phù hợp với cô là Nâng Cấp Băng Giá cũng bị làm lại trong giai đoạn Tiền Mùa Giải (giờ đây phải gây hiệu ứng Bất Động mới làm chậm), khiến Senna không còn cách nào khác là phải sử dụng ngọc Đánh Phủ Đầu không hợp hay bó mình vào lối chơi tanker cùng viên Quyền Năng Khổng Lồ.

Là một trong những Xạ Thủ – Hỗ Trợ có phần khá chìm trong giai đoạn Tiền Mùa Giải, việc Senna được Riot Games để ý tới để nâng cấp sức mạnh cho bằng anh bằng em là điều đương nhiên.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: RNG thất bại ngày ra quân, Bin bị fan chỉ trích vì quá lạc lõng

Theo Riot August, thì hiệu ứng Nâng Cấp Băng Giá cũ đã góp phần định hình nên lối chơi Xạ Thủ – Hỗ Trợ độc nhất của Senna từ trước đến nay. Do vậy giờ đây họ sẽ tích hợp hiệu ứng của nó vào luôn kỹ năng Q của Senna :

Q : giờ đây sẽ làm chậm 20% (+6%/100AP)(+10%/100AD) trong 2 giây.

Theo đó mỗi pha trao đổi chiêu thức của Senna trong giai đoạn đi đường sẽ dễ thở hơn khi muốn bắt hồn kẻ địch (về cơ bản là giống với khi có viên Nâng Cấp Băng Giá cũ). Bên cạnh đó khả năng làm chậm cũng tỉ lệ thuận với AD/AP nên bạn có thể trông chờ vào giai đoạn cuối game khi Senna đã có đủ đồ sẽ khiến kẻ địch “lê lết” không bước đi nổi với từng cú Q.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45195 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày