Trang chủ » Tin Game » Game Online » Series tướng ‘bá đạo’ không thể góp mặt trong LMHT (Phần 1)

Series tướng ‘bá đạo’ không thể góp mặt trong LMHT (Phần 1)

Team XemGame | 01/01/2015 11:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hôm nay XemGame sẽ giới thiệu đến cho các bạn series các vị tướng quá “bá đạo” nên không thể góp mặt trong Liên Minh Huyền Thoại do fan chế. Kỳ 1 này là sự xuất hiện của Reika – Nanh vuốt của màn đêm và Jamiel – Cung sĩ mang mặt nạ.

Tướng Reika – Nanh vuốt của màn đêm

tuong-lmht
Click vào ảnh để xem ảnh lớn.

– Là một tướng sát thương vật lý tầm gần.

–  Được người sáng tạo nêu ý tưởng là một tướng đường trên.

–  Được người sáng tạo nêu ý tưởng với phong cách chơi đấu sĩ – đỡ đòn.

–  Trong thanh kiếm của Reika đang chứa chấp một linh hồn quỷ dữ.

Thông tin bộ chiêu của Reika

Nội tại: Đỡ đòn

– Với thanh kiếm Katana của mình, Reika có thể làm chệch mọi chiêu thức dạng đạn đạo có thanh định hướng của đối phương. Thời gian hồi là 70/50/30 giây.

Chiêu Q: Vũ điệu của màn đêm

– Kích hoạt: Reika dịch chuyển, nhảy lộn nhào và đánh mạnh thanh katana lên nạn nhân. Khiến nạn nhân bị choáng trong một khoảng thời gian

Chiêu W: Giải thuật

– Kích hoạt: Loại bỏ mọi trạng thái mà đối phương gây lên Reika – Làm choáng, chậm, sợ hãi, khiêu khích. Thời gian hồi khá lâu

– Nội tại: các đòn đánh thường sẽ giúp giảm thời gian hồi chiêu cho chiêu này. Khi chiêu này đã hết thời gian hồi, các đòn đánh thường của Reika sẽ gây thêm một vết chém về phía sau của nạn nhân, gây thêm sát thương lên mục tiêu đằng sau.

Chiêu E: Kim Thiền thoát xác

– Kích hoạt: Hoán đổi vị trí của bản thân Reika với một lính nhỏ hoặc quái nhỏ trong rừng. Không thể sử dụng lên tướng, lính xe, và quái to trong rừng.

– Nội tại: sau khi chiêu E được sử dụng, Reika sẽ gây thêm 5/10/15/20/25% sát thương trong các đòn đánh thường và mỗi đòn đánh thường lên Reika sẽ giúp cô ấy giảm thời gian hồi chiêu E

Chiêu R: Kim giáp Oni

– Kích hoạt: Mỗi tướng địch bị giết bởi Reika trong quá khứ sẽ giúp Reika tăng thêm 50 sát thương vật lý trong chiêu này lên.

– Giáp Oni: sau khi Reika giết tướng địch bằng chiêu này, cô ta sẽ nhận được một bộ giáp thay thế cho chỉ số máu trong 3/4/5 giây hoặc khi bộ giáp này bị phá hỏng.

Tướng Jamiel – Cung sĩ mang mặt nạ

tuong-lmht-1
Click vào ảnh để xem ảnh lớn.

– Là một tướng sát thương vật lý tầm xa

– Được người sáng tạo nêu ý tưởng với phong cách chơi xạ thủ

Thông tin bộ chiêu của Jamiel

Nội tại: Câm lặng và mù

– Jamiel có thể kháng câm lặng: Không ai có thể câm lặng được ta

– Jamiel có thể kháng mù: Ta sống trong bóng đêm, không gì có thể qua mắt được ta

Chiêu Q: Mũi tên phẫn nộ

– Kích hoạt: Bắn một mũi tên gây sát thương vật lý tới điểm trỏ chuột. Có thể bắn tới 3 mũi tên mỗi lần kích hoạt chiêu trong thời gian 5 giây. Sau 5 giây sẽ hồi lại chiêu

Chiêu W: Dao độc

– Kích hoạt: đâm một mục tiêu bằng chiếc dao găm mang kế bên, Jamiel gây mù và câm lặng lên nạn nhân trong 1.5 giây.

Chiêu E: Bẫy tên

– Kích hoạt: Bắn một mũi tên tầm xa bay xuyên qua nạn nhân (chỉ dược chọn tướng địch). Nếu đằng sau nạn nhân là một bức tường, mũi tên sẽ tạo thành một sợi dây để làm chậm 10% lên mọi mục tiêu đi quá đó. Nếu không có tường, nạn nhân bị bắn xuyên sẽ chịu tác động của chôn chân.

Chiêu R: Lời nguyền của mặt nạ

– Kích hoạt: Nguyền rủa lên một tướng địch và hắn ta sẽ đeo lên mình một chiếc mặt nạ. Từ vị tướng bị nguyền rủa đó, một vùng gây sát thương vật lý rộng xuất hiện và chỉ tác động lên các tướng địch xung quanh kẻ đeo mặt nạ. Khiến không một đồng minh nào dám đứng gần hắn ta trong 3/4/5 giây.

–  Chiêu thức này sẽ gây mất đoàn kết cho team đối phương. Kẻ bị đeo mặt nạ nguyền rủa sẽ không chịu sát thương xung quanh mà chỉ chịu sát thương phép từ chiếc mặt nạ khi bị nguyền rủa

Đôi điều về Jamiel:

Jamiel, mọi bí ẩn xung quanh hắn ta vẫn chưa có lời đáp. Điều duy nhất chúng ta biết là hắn cực kỳ tôn thờ Arlocks, thủ lĩnh của dòng họ nhà Grimm, bao gồm có 6 người. Hargul, Jamiel, Graham, Nirul và Valko. Tuy nhiên trong dòng họ đang có một kẻ đã phản bội họ, và sẽ sớm thôi kẻ đó sẽ lộ mặt.

Họ không thật sự là máu mủ, ngoại trừ Graham và Valko là an hem ruột

Nội tại bí ẩn: khi mọi thành viên trong dòng họ nằm chung một team. Họ sẽ nhận thêm được 1 máu cho mỗi thành viên có mặt.

>>Nhận quà đầu năm 6300 IP từ Liên Minh Huyền Thoại

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày