Trang chủ » Tin Game » Game Online » Series tướng ‘bá đạo’ không thể góp mặt trong LMHT (Phần 2)

Series tướng ‘bá đạo’ không thể góp mặt trong LMHT (Phần 2)

Team XemGame | 02/01/2015 13:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hôm nay XemGame sẽ giới thiệu đến cho các bạn series các vị tướng quá “bá đạo” nên không thể góp mặt trong Liên Minh Huyền Thoại do fan chế. Kỳ 2 này là sự xuất hiện của Arlocke – Chúa tể oai nghiêm và Hargul – Kẻ cắp linh hồn.

Tướng Arlocke – Chúa tể oai nghiêm

arlocke-lmht
Click vào ảnh để phóng to

– Là một tướng sát thương vật lý tầm gần.

– Được người sáng tạo nêu ý tưởng là một tướng đường trên.

– Được người sáng tạo nêu ý tưởng với phong cách chơi đấu sĩ – đỡ đòn.

Nội tại – Anh dũng

– Arlocke là vị chúa tể của ác quỷ, không ai có thể gây sự sợ hãi lên Arlocke. Ngoài ra, Arlocke còn gây tác dụng thêm 10% lên các đòn đánh AOE (Đòn tấn công sát thương diện rộng) với các tác dụng như làm choáng, làm chậm, câm lặng…

Chiêu Q: Chẻ đôi

– Kích hoạt: Arlocke vung thanh đao trên tay và chém về phía trước, chẻ tất cả các nạn nhân đứng trước mặt hắn làm đôi. Tầm sát thương của chiêu thức có dạng quạt.

Chiêu W: Linh hồn sợ hãi

– Kích hoạt: Arlocke triệu hồi 1 linh hồn bay trên đầu hắn, tối đa là 3 linh hồn. Đòn đánh thường tiếp theo sau khi triệu hồi sẽ gây hiệu ứng dựa theo số lượng linh hồn hiện có:

o   1 linh hồn: làm chậm mục tiêu trong 3 giây, hiệu ứng mất dần theo thời gian

o   2 linh hồn: hút 15% số lượng máu của mục tiêu thành máu của Arlocke

o  3 linh hồn: tác động hiệu ứng sợ hãi lên mục tiêu trong 0.5/0.75/1.0/1.25/1.5 giây. Đặc biệt khi có cả 3 linh hồn, mọi hiệu ứng đều sẽ bị tác động lên mục tiêu.

Chiêu E: Giam cầm sợ hãi

– Kích hoạt: Arlocke chôn chân mục tiêu trong 0.5/0.75/1/2/3 giây.

– Nội tại: Nếu mục tiêu quay lung lại với Arlocke sau khi bị chôn chân, nạn nhân sẽ bị làm chậm trong 3 giây. Hiệu ứng này sẽ tồn tại trong 5 giây sau khi bị chôn chân.

Chiêu R: Sợ hãi điên cuồng

–  Kích hoạt: Arlocke hiện thân về hình dạng thật. Thế nhưng sau khi kích hoạt Ultimate, Arlocke không thể sử dụng bất kỳ chiêu nào khác. Bù lại, sau 3 đòn đánh thường Arlocke sẽ gây hoảng sợ lên nạn nhân.

–  Sát thương vật lý tăng thêm 50% trong thời gian biến hình

–  Tốc độ di chuyển tăng thêm 25% trong thời gian biến hình

–  Thời gian tồn tại của hình dạng thật Arlocke tăng dần theo lượt nâng chiêu. Trong 10/20/30 giây

Đôi điều về Arlocke:

Arlocke, thủ lĩnh của dòng họ nhà Grimm. Nó bao gồm 6 thành viên gồm Hargul, Jamiel, Graham, Nirul và Valko. Tuy nhiên trong dòng họ đang có một kẻ đã phản bội họ, và sẽ sớm thôi kẻ đó sẽ lộ mặt.

Họ không thật sự là máu mủ, ngoại trừ Graham và Valko là an hem ruột

Nội tại bí ẩn: khi mọi thành viên trong dòng họ nằm chung một team. Họ sẽ nhận thêm được 1 máu cho mỗi thành viên có mặt.

Lời nói khi đối đầu với Fiddesticks:

–  Fiddlesticks, ta sẽ chỉ cho ngươi thấy thế nào là sự sợ hãi!

–  Ngươi chẳng thể dọa được ta! Sợ hãi trong người chẳng là gì…

Tướng Hargul – Kẻ cắp linh hồn

hargul-lmht
Click vào ảnh để phóng to

– Là một tướng sát thương phép tầm gần

– Được người sáng tạo nêu ý tưởng là một tướng đường giữa

– Được người sáng tạo nêu ý tưởng với phong cách chơi Pháp sư

Nội tại: Đánh dấu

– Với mỗi phép Hargul sử dụng lên mục tiêu đều đánh dấu bởi 1 chiếc mặt nạ. Hargul sẽ được hồi máu cho mỗi sát thương gây ra trên những mục tiêu có mặt nạ đó (Với tướng số lượng máu hồi sẽ cao hơn). Mặt nạ tồn tại trong 10 giây.

Chiêu Q: Linh hồn cháy nổ

–  Kích hoạt: Gây nên một vụ nổ khí gas nhỏ tại vị trí trỏ chuột. Chiêu gây sát thương phép diện rộng (AoE)

Chiêu W: Linh hồn trẻ con

  Kích hoạt: Hargul ném ra một linh hồn trẻ con mà hắn thu thập được tại nơi trỏ chuột và linh hồn đứa trẻ sẽ tự đi kiếm mục tiêu gần đó và phát nổ khi đến gần bất kể tướng hoặc lính (ưu tiên tướng). Kể cả trong chỗ tối của bản đồ, linh hồn đứa trẻ vẫn sẽ tự đi tìm mục tiêu, thế nhưng không hỗ trợ tạo tầm nhìn từ linh hồn đó. Nếu không có mục tiêu, linh hồn sẽ đứng yên và biến mất sau 5 giây

–  Số lượng linh hồn sẽ tăng thêm 1 sau mỗi 10 giây. Hargul có thể lưu giữ đến 5 linh hồn trong người. Linh hồn tiếp theo sẽ có sát thương cao hơn linh hồn tiếp theo. Vì thế tốt nhất là nên lưu giữ đến 5 linh hồn và thả ra một lần. Thứ tự sát thương theo linh hồn từ 1 đến 5 là 50% /75% /100% /125% /150% sát thương phép.

Chiêu E: Linh hồn đánh dấu

Kích hoạt: Với những mục tiêu đã bị đánh dấu từ Nội Tại, Hargul có thử dử dụng chiêu này lên người họ. Chỉ cần tác dụng chiêu lên người nạn nhân và giữ càng lâu thì tác động sát thương phép càng cao. Tối đa lên đến 3 giây và gây 200% sát thương phép trên diện rộng (AoE).

Chiêu R: Linh hồn được chọn

– Kích hoạt: Hargul lựa chọn một linh hồn trẻ con trên bản đồ và có thể điều khiển nó trong 10 giây. Hargul có thể điều khiển linh hồn này bằng cách kích hoạt lại chiêu thức. Linh hồn được chọn có thể chạy theo mục tiêu mà người chơi ra lệnh và phát nổ khi lại gần. Tốc độ của linh hồn sẽ được tăng thêm khi được chọn.

– Linh hồn vẫn có thể được điều khiển kể cả sau khi Hargul chết.

Đôi điều về Hargul:

Hargul luôn ở bên Arlocke và được xem là quân sư của vị chúa tể trong dòng họ nhà Grimm. Nó bao gồm 6 thành viên gồm Hargul, Jamiel, Graham, Nirul và Valko. Tuy nhiên trong dòng họ đang có một kẻ đã phản bội họ, và sẽ sớm thôi kẻ đó sẽ lộ mặt.

Họ không thật sự là máu mủ, ngoại trừ Graham và Valko là an hem ruột

Nội tại bí ẩn: khi mọi thành viên trong dòng họ nằm chung một team. Họ sẽ nhận thêm được 1 máu cho mỗi thành viên có mặt.

>>Series tướng ‘bá đạo’ không thể góp mặt trong LMHT (Phần 1)

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày