Trang chủ » Tin Game » Game Online » Series tướng ‘bá đạo’ không thể góp mặt trong LMHT (Phần 3)

Series tướng ‘bá đạo’ không thể góp mặt trong LMHT (Phần 3)

Team XemGame | 03/01/2015 13:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hôm nay XemGame sẽ giới thiệu tiếp cho các bạn series các vị tướng quá “bá đạo” nên không thể góp mặt trong Liên Minh Huyền Thoại do fan chế. Kỳ 3 này là sự xuất hiện của Rosendo – Linh hồn hắc ám và Marosen – Linh hồn bị nguyền rủa.

Tướng Rosendo – Linh hồn hắc ám

tuong-ba-dao-lmht-1
Click vào để phóng to ảnh

– Là một tướng sát thường vật lý tầm xa.

– Được người sáng tạo nêu ý tưởng với phong cách chơi xạ thủ.

Nội tại – Đạn ghém.

– Đòn đánh thường của Rosendo gây ra một vùng sát thương hình quạt trước mặt hắn và sát thương nhiều mục tiêu thay vì chỉ một. Tuy nhiên, tầm sát thương sẽ ngắn hơn và tốc độ bắn sẽ chậm hơn so với các tướng xạ thủ khác.

Chiêu Q – Bắn hai lần.

– Kích hoạt: Rosendo bắn hai phát về phía sau và phia trước hắn ta. Phát bắn đầu tiên sẽ có sát thương cao hơn phát bắn thứ hai.

Chiêu W – Bàn tay quỷ dữ.

– Kích hoạt: Rosendo bắn về phía đối thủ một linh hồn bàn tay của quỷ và kéo đối thủ về phía Rosendo. Bàn tay sẽ biến thành đầu thanh kiếm và đâm sâu vào nạn nhân. (Chỉ biến thành đầu thanh kiếm nếu nạn nhân bị kéo về phía Rosendo.

Chiêu E – Vực sâu đen tối

– Kích hoạt: Rosendo dịch chuyển tức thời về phía trỏ chuột và để lại một vệt khói đen ở cả hai nơi. (Nơi hắn đi và nơi hắn đến).

– Làn khói đen sẽ làm giảm giáp và kháng phép của nạn nhân đi 20% và tăng giáp lẫn kháng phép cho Rosendo với giá trị một nữa của số giáp/kháng phép mà nạn nhân bị giảm. Hiệu ứng này chỉ hoạt động trong vùng khói đen.

– Vùng khói đen tồn tại trong 1/2/3/4/5 giây

Chiêu R – Đoạt hồn

– Kích hoạt: Rosendo bắn một tướng đối phương, đẩy linh hồn của nạn nhân ra khỏi thân xác trong 3 giây. Trong khoảng thời gian đó, thân xác nạn nhân sẽ đứng yên vì đã bị làm choáng trong 3 giây. Đối phương vẫn có thể điều khiển linh hồn của mình di chuyển nhưng không thể sử dụng bất kỳ chiêu thức nào hoặc đòn tấn công thường nào. Họ phải cố gắng nhập về thân xác trong 3 giây đó thì sẽ thoát khỏi hiệu ứng làm choáng trước khi thân xác hết máu và chết trong chiến trận.

Đôi điều về Rosendo:

Rosendo không hề chạy, hắn ta chỉ đi bộ nhanh mà thôi. Trên mỗi dấu chân hắn đã đi qua luôn để lại vài dấu vết linh hồn bóng đêm trên mặt đất.

Rosendo và Marosen là một người, Rosendo là linh hồn quỷ dữ đã bị lấy đi từ thân xác Marosen. Hắn ta rất muốn giết chết Marosen để chiếm hữu thân xác đó.

Nhiệm vụ: Có một nhiệm vụ nếu như Marosen và Rosendo là đối thủ, nếu ai giết được kẻ kia, người chiến thắng sẽ được tăng thêm 10% cho mọi thông số chiến đấu.

Lời nói khi Rosendo đứng trước Marosen: “Thân xác này là của ta! Nó thuộc về ta.. Ta là siêu nhiên, và ngươi chẳng là gì cả..”

Một tài khoản người chơi chỉ có thể mua được Rosendo hoặc Marosen.. Không thể mua được cả hai.

Tướng Marosen – Linh hồn bị nguyền rủa

tuong-ba-dao-lmht-2
Click vào để phóng to ảnh

– Là một tướng sát thương vật lý tầm gần.

–  Được người sáng tạo nêu ý tưởng là một tướng đường trên.

–  Được người sáng tạo nêu ý tưởng với phong cách chơi đấu sĩ.

Nội tại – Khuếch đại

– Mỗi đòn đánh thường của Marosen đều có 20% tỷ lệ khắc lên một dấu ấn lên kẻ thù. Với dấu khắc đó, Marosen có thể khuếch đại sát thương lên đến 5/7/10% và tạo tầm nhìn trong 2 giây.

Chiêu Q – Nhị Phong Vũ.

– Kích hoạt: Marosen xoay cặp lưỡi hái của mình 360′ đến 2 lần. Lần 2 diễn ra ngay sau lần 1. Gây sát thương xung quanh hắn.

Chiêu W – Cuồng phong.

– Kích hoạt: Marosen biến mình thành một cơn lốc và lao đến mục tiêu. Gây sát thương và hất tung mọi nạn nhân trên đường hắn lướt qua.

Chiêu E – Nguyền rủa

– Kích hoạt: Marosen nguyền rủa lên một nạn nhân và khắc dấu ấn Khuếch đại (chỉ sử dụng lên tướng). Nạn nhân sẽ bị chịu thêm 3/5/7/10/12% sát thương phép trong vòng 5 giây. Có thể cộng dồn với dấu khắc của nội tại.

– Nội tại: Marosen nhận thêm 5/10/15/20/25% tốc độ đánh sau khi hắn ta nguyền rủa lên nạn nhân.

Chiêu R – Vùng tối và mũi thương bóng tối

– Kích hoạt lần 1 – Vùng tối: Marosen biến thân thành một quả cầu bóng đêm xoay vòng có khả năng gây sát thương rộng lên mọi vật xung quanh hắn trong 3/4/5 giây. Sát thương tăng dần theo thời gian. Marosen không thể di chuyển khi sử dụng Vùng tối.

– Kích hoạt lần 2 – Mũi thương bóng tối: Sau khi kích hoạt lần 1, Marosen có thể sử dụng tiếp Mũi thương bóng tối. đó là dạng chiêu thức sát thương lên mục tiêu. Sát thương phụ thuộc vào thời gian còn lại của Vùng tối, Vùng tối càng sắp kết thúc sát thương càng nhỏ.

Đôi điều về Marosen:

Marosen và Rosendo là một người, Marosen đã bị nguyền rủa bởi một phù thủy bóng đêm và linh hồn hắn đã bị tách ra làm 2. Cách duy nhất để lấy lại linh hồn của mình là ép linh hồn bóngg đêm đó bị khuất phục. Mọi sự tiếp xúc với Marosen đều khiến nạn nhân bị nguyền rủa nên Marosen quyết định không thể làm bạn với ai nữa và chỉ dùng năng lực của mình lên đối thủ.

Nhiệm vụ: Có một nhiệm vụ nếu như Marosen và Rosendo là đối thủ, nếu ai giết được kẻ kia, người chiến thắng sẽ được tăng thêm 10% cho mọi thông số chiến đấu.

Lời nói khi Marosen đứng trước Rosendo: “Ngươi là một phần của ta và ta là một phần của ngươi!” – “Liệu ta có thể kết thúc chuyện này và lấy lại linh hồn của mình?”

Một tài khoản người chơi chỉ có thể mua được Rosendo hoặc Marosen.. Không thể mua được cả hai.

>>Series tướng ‘bá đạo’ không thể góp mặt trong LMHT (Phần 2)

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày