Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Server Tam Quốc 3Q sập sau 1 giờ ra mắt vì quá đông người truy cập vào game

Server Tam Quốc 3Q sập sau 1 giờ ra mắt vì quá đông người truy cập vào game

Team XemGame | 06/06/2016 12:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tam Quốc 3Q

Tam Quốc 3Q

Nhập vai | VTC Game
Trang chủ Fanpage

Chỉ là tựa game tân binh mới ra mắt, nhưng Tam Quốc 3Q đang dần khẳng định sức hút của mình khi trong những ngày qua, hàng loạt game thủ “xếp hàng” chờ vào game để tận tay trải nghiệm “Tuyệt đỉnh PK trên dế”. Chỉ sau hơn 1 giờ ra mắt, hệ thống server game này đã bị tê liệt.

https://www.youtube.com/watch?v=ZOWWtZ9VoqY

Sau thời gian dài chuẩn bị, ngày hôm nay 06/6/2016, Tam Quốc 3Q của NPH VTC Game đã chính thức đổ bộ vào làng game Việt. Thuộc thể loại ARPG có đồ họa sắc nét, tính năng PK phong phú khốc liệt, game hiện đang nhận được sự ủng hộ đông đảo của người chơi, chỉ sau 1 giờ ra mắt, server game chính thức bị sập do gamer quá đông.

Với sự nổi tiếng từ chương trình tìm kiếm tận…3 gương mặt đại diện trước đó cộng với hệ thống PK, PvP đồ sộ, đầy tính đột phá cho một dòng game Tam Quốc, ngay sau khi thông báo chính thức ra mắt, đông đảo game thủ đã tràn vào chỉ để trải nghiệm hệ thống PK của game làm các server đều rơi vào tình trạng chật cứng, đôi lúc gây nên hiện tượng giật lag, khiến NPH phải tức tốc tăng cường đội ngũ vận hành để kịp thời điều chỉnh.

2game_tam_quoc_3q_sap_may_chu_ngay_ra_mat_6.jpg (600×338)
2game_tam_quoc_3q_sap_may_chu_ngay_ra_mat_7.jpg (600×338)

Ấn tượng đầu tiên của game chính là đồ họa 3D đẹp mắt, chạy khá mượt mà ngay trên những dòng máy phổ thông giá rẻ. Một điểm khiến game thủ thích thú với Tam Quốc 3Q là hiệu ứng chiêu thức của game được thiết kế nổi trội và đẹp mắt, không có chỗ để những hiệu ứng quá lòe loẹt làm choán cả màn hình xuất hiện. Đây là một ưu điểm tinh tế nhằm kiềm giữ hiệu ứng ở mức vừa phải không làm nó trở nên rối loạn khi có nhiều nhân vật cùng tung chiêu 1 lúc, bạn vẫn có thể dễ dàng nhận ra nhân vật của mình giữa một nhóm nhân vật trong bãi train.

2game_tam_quoc_3q_sap_may_chu_ngay_ra_mat_4.jpg (600×338)
2game_tam_quoc_3q_sap_may_chu_ngay_ra_mat_5.jpg (600×338)

Hiển thị cũng là điểm khá mạnh của Tam Quốc 3Q, đồ họa trở nên chi tiết và sắc nét hơn khi chơi trên điện thoại, giao diện có nút ẩn các thành phần giúp giải phóng chỗ trống trên màn hình. Kí tự ở các phần giao diện và mô tả nhiệm vụ, lời thoại hiển thị rõ ràng, không bị nhòe với phông chữ đơn giản dễ đọc.

Game cung cấp hầu hết các chức năng phổ thông của một MMOARPG như nhiệm vụ ngày, đầu tư tích lũy, đặc biệt là hệ thống PK được phát triển khá sớm nên nhiều game thủ đã tranh thủ cày cật lực trong thời gian đầu nhằm thích ứng và chịu được nhiệt ngay với tựa game Tuyệt đỉnh PK này.

2game_tam_quoc_3q_sap_may_chu_ngay_ra_mat_1.jpg (600×651)
2game_tam_quoc_3q_sap_may_chu_ngay_ra_mat_2.jpg (600×627)
2game_tam_quoc_3q_sap_may_chu_ngay_ra_mat_3.jpg (600×574)

Một số game thủ đã bắt đầu bộc lộ sự yêu thích của mình với hệ thống PK của game khi so sánh với một số tựa game khác. Đặc biệt, các cuộc tỉ thí phân tài cao thấp giữa cá nhân với cá nhân thông qua Hẹn đấu lôi đài hay Đấu Trường Auto, hay giữa bang hội với bang hội, quốc gia với quốc gia như Loạn đấu vô song, Quần hùng tranh bá, Tranh bá hoàng thành… khiến cho Tam Quốc 3Q luôn ồn ào và náo nhiệt. Không khó để bắt gặp những lời thách đấu tự do hay kéo theo cả bang, cả một quốc gia nhan nhản trên kênh thế giới. Thế mới thấy sự hấp dẫn của tính năng PK, PvP đối với game thủ Việt là chưa bao giờ giảm nhiệt.

2game_tam_quoc_3q_sap_may_chu_ngay_ra_mat_8.jpg (600×338)
2game_tam_quoc_3q_sap_may_chu_ngay_ra_mat_9.jpg (600×338)

Nhìn chung Tam Quốc 3Q là tựa game gây được thiện chí ban đầu cho đông đảo cộng đồng game thủ thông qua đồ họa, thiết kế hiển thị và đặc biệt là hệ thống tính năng ingame đa dạng, hấp dẫn. Bằng chứng rõ ràng nhất là không ít game thủ chen chúc nhau trong server và kiên trì vượt qua tình trạng lag để tiếp tục trải nghiệm game. Tin rằng, chiến trường PK đầy khốc liệt đến từ Tam Quốc 3Q vẫn sẽ là điểm nhấn, thu hút đông đảo gamer trong thời gian tới.

Trang chủ: https://tamquoc3q.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoc3q.vtcgame
Tải game cho IOS – Android

Tam Quốc 3Q

Tam Quốc 3Q

▪ Đánh giá: 8.0 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày