Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Sett One Punch Man trở lại trong meta 11.11

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Sett One Punch Man trở lại trong meta 11.11

Team XemGame | 27/05/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sett One Punch Man bất ngờ trở lại cực kì mạnh mẽ trong meta 11.11, và đang là một trong những đội hình có tỉ lệ thắng cao nhất sau cập nhật.

Nổi lên trong các phiên bản trước 11.10 như đội hình anti meta thú vị, tuy vậy một đợt nerf của Riot Games đã tước đi khả năng sốc damage cực kì ảo của Sett. Chưa kể đến việc các đội hình Chiến Binh và biến thể của nó quá hoành hành khiến Sett không thể nào “đấm xuyên qua” lớp giáp dày đó được.

DTCL mùa 5: Khắc chế Vayne bằng đội hình Sett "One-Punch man"

Nhưng bất ngờ là trong bản 11.11 hiện nay, sau khi những thay đổi về lối chơi lẫn tướng được áp dụng, thì đội hình Sett One Punch Man bất ngờ trở lại trong meta và trở thành một trong những đội hình được ưa chuộng nhất để leo rank với tỉ lệ thắng vô cùng tích cực :

Thứ khiến Sett One Punch Man trở lại mạnh mẽ như thế là bởi vì Chiến Binh – đội hình counter mạnh mẽ nhất đã bị nerf thảm trong bản 11.11. Chưa kể bạn sẽ có tới 40% tỷ lệ roll ra các tướng 2 vàng (trong đó có Sett) khi ở cấp độ 6. Đây là điều kiện không thể tuyệt vời hơn để game thủ có thể roll và sở hữu Sett 3 sao.

Do đó người chơi có thể dừng lại ở cấp 6, áp dụng đội hình 3 Long Tộc/3 Thây Ma để slowroll Sett. Vừa đủ cứng cáp trong mid game vừa có thêm những quả trứng Long Tộc kiếm thêm Sett, người chơi sẽ không phải tốn quá nhiều vàng với đội hình này. Có thể nói tất cả thiên thời địa lợi nhân hòa đều ủng hộ Sett và những người bạn:

Bằng việc đứng vững trong giai đoạn mid game, thì người chơi có thể dùng vàng dư để đẩy cấp lên 8 và 9 để thêm 4 Đấu Sĩ vào cho Sett cứng cáp hơn hoặc chuyển sang chơi đội hình 5 vàng.

Để Sett gây sát thương hiệu quả thì bạn phải có rất nhiều Kiếm B.F để ghép được Vô Cực Kiếm, Huyết Kiếm (cả bản thường lẫn Hắc Ám). Thậm chí bạn có thể ghép Kiếm Tử Thần để tăng mạnh SMCK cho Sett khi trang bị này vừa được buff. Nếu bạn rơi nhiều Kiếm trong giai đoạn ban đầu thì hãy nghĩ đến việc chơi đội hình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Top đội hình đáng chơi trong bản 11.11

Với việc dồn nhiều trang bị cho một tướng 2 vàng thì trong giai đoạn late game người chơi có thể khá đuối nếu không nhặt được các đồ damage khác hoặc tìm được một chủ lực thay thế.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5975 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày