Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT cosplay: Lạ lẫm với vẻ sexy trưởng thành của “em gái quốc dân” Lux

LMHT cosplay: Lạ lẫm với vẻ sexy trưởng thành của “em gái quốc dân” Lux

Team XemGame | 06/03/2021 11:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không còn vẻ ngây thơ của một cô bé có trái tim nhân hậu dễ bị lừa lọc, cosplayer Cien đem đến một Lux sexy tột bậc với những đường cong nóng bỏng.

Lux sinh ra trong gia đình danh gia vọng tộc Crownguard cao quý với vai rò bảo vệ hoàng tộc Demacia trong suốt nhiều thế hệ. Trong khi người anh Garen tham gia quân đội ngay từ khi vẫn chỉ là đứa trẻ, Lux lại được giao phó nhiệm vụ giám hộ dinh thự của gia tộc dù với cô, đây là một công việc cực kỳ chán ghét. Lux muốn khám phá thế giới, và sự lạc quan của cô khiến tất cả mọi người đều phải yêu mến cô tiểu thư dù bướng bỉnh nhưng luôn yêu đời và hồn nhiên.

Rồi một ngày, Lux nhận ra ma pháp cuộn chảy trong người mình. Cô hoảng hốt và tuyệt vọng, bởi ma pháp là thứ cấm kỵ trong Demacia và pháp sư bị đối xử như những kẻ trọng tội. Lux cô đơn và lạc lối ngay trong chính ngôi nhà của mình. Dù vậy, cô vẫn bí mật luyện tập để hoàn thiện pháp thuật của mình.

Có thể bạn muốn xem: LMHT cosplay: Ngắm nhìn vẻ gợi cảm không thể cưỡng lại của Evelynn K/DA

Khi lên mười sáu, Lux cùng bố mẹ là Pieter và Augatha chuyển đến ngôi nhà cũ của họ tại Đại Đô Demacia, để chứng kiến Garen vinh dự được gia nhập hàng ngũ của Đội Tiên Phong Bất Khuất. Lux bị choáng ngợp bởi Đại Đô, bị hấp dẫn bởi lý tưởng cao đẹp của vương quốc này, rằng mỗi công dân bên trong đều được bảo vệ và chăm nom.

Lux đã gia nhập giáo hội từ thiện Những Kẻ Khai Sáng và hằng ngày đi giúp đỡ những người nghèo khó, bệnh tật. Lux hiểu rằng yêu thương và hy sinh là những thứ khiến cuộc sống này tốt đẹp hơn, và cô khát khao biến quê nhà trở thành một nơi công bằng, an toàn và tiến bộ, nơi những pháp sư như cô được chấp nhận.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44963 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày