Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SGB Richard đậu visa CKTG 2022 chỉ sau 5 phút phỏng vấn khi tiết lộ gia thế, người hâm mộ cười “ngất”

SGB Richard đậu visa CKTG 2022 chỉ sau 5 phút phỏng vấn khi tiết lộ gia thế, người hâm mộ cười “ngất”

Team XemGame | 19/09/2022 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các thành viên SGB xin visa CKTG 2022 cực kỳ khó khăn, tuy nhiên Richard có visa chỉ sau 5 phút phỏng vấn sau khi tiết lộ gia thế.

Vấn đề visa của các đội tuyển LMHT đang được cộng đồng mạng quan tâm hơn bao giờ hết khi chỉ còn 10 ngày nữa Vòng Khởi Động của CKTG 2022 sẽ chính thức khởi tranh. GAM sẽ có nhiều thời gian chuẩn bị hơn đôi chút so với SGB khi nhà đương kim vô địch VCS sẽ bắt đầu thi đấu tại giai đoạn vòng bảng tại Mỹ. Dù chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào nhưng ban huấn luyện GAM đang rất tự tin trong quá trình xin visa. Thậm chí họ còn công bố mẫu áo đấu đội tuyển sẽ sử dụng tại CKTG 2022 khiến người hâm mộ phần nào yên tâm.

https://www.youtube.com/watch?v=9h9bv2KjHxs

Trong khi đó, SGB không có được sự hậu thuẫn nhiều như GAM trong quá trình xin visa. Theo thông báo chính thức từ đội tuyển và Ngài Ren – HLV trưởng của đội, SGB đã phỏng vấn 7/8 người trong đó 4/7 người đã đậu, Ngài Ren chưa được phỏng vấn. Bốn thành viên đã đậu visa bao gồm Richard (dự bị đường giữa), Hasmed, Taki và quản lý Nguyễn Vũ Đôn của đội. Ngài Ren, BeanJ, Froggy và Shogun vẫn chưa có visa tới Mỹ, nếu vào tình thế ép buộc, họ sẽ xin visa Mexico để tham dự giai đoạn vòng khởi động mà thôi.

Về những thành viên SGB có visa tới CKTG 2022, 3 thành viên bao gồm quản lý Đôn, Taki và Hasmed phỏng vấn đợt thứ hai và cuộc phỏng vấn kéo dài rất lâu. Cuộc phỏng vấn với Hasmed thậm chí còn kèo dài tới 45 phút với rất nhiều câu hỏi về thu nhập, nghề nghiệp hiện tại, nghề nghiệp trước đó, gia đình, bố mẹ, anh chị em…

Xem thêm: LMHT: Jankos ưu ái các đội VCS, xếp hạng GAM ngang hàng G2, C9 và DRX

Đặc biệt nhất có lẽ phải kể tới dự bị đường giữa Richard khi anh chàng một mình đi phỏng vấn tại TPHCM. Theo chia sẻ từ Ngài Ren, cuộc phỏng vấn của Richard bắt đầu với câu hỏi “Công việc hiện tại là gì?” Richard trả lời: “Em là tuyển thủ chuyên nghiệp”. Câu hỏi tiếp theo là “Bố mẹ làm gì?” – “Bố mẹ em có cái đồi ngoài Bảo Lộc” và cuộc phỏng vấn kết thúc chỉ sau 2-3 câu hỏi như vậy. Richard đậu phỏng vấn chỉ sau 5 phút bắt đầu. Ngài Ren cũng không tin nhưng quản lý Đôn là người dẫn Richard đi, tưởng phỏng vấn sẽ mất thời gian, vừa ra quán cơm đối diện gọi món xong, Richard ra báo đậu visa khiến chính quản lý của đội cũng ngỡ ngàng.

Không biết có phải gia thể khủng của Richard đã khiến cuộc phỏng vấn kết thúc chóng vánh như vậy hay không nhưng đây là một thông tin thực sự thú vị đối với người hâm mộ. Dù gì cả đội vẫn chưa thể hoàn thành đầy đủ visa vì còn 4 thành viên nữa nhưng chúng ta hãy cùng chờ đợi và cầu nguyệt cho các đội tuyển LMHT Việt Nam có thể thuận lợi tới được CKTG 2022 sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2628 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày