Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Shadowgun War Games – game bắn súng tuyệt chiêu lấy cảm hứng từ Overwatch sắp ra mắt

Shadowgun War Games – game bắn súng tuyệt chiêu lấy cảm hứng từ Overwatch sắp ra mắt

Team XemGame | 19/11/2019 16:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Shadowgun War Games là tựa game nhiều người chơi mới được lấy cảm hứng từ Shadowgun – vũ trụ game FPS mobile cực kì nổi tiếng.

MADFINGER Games là nhà phát triển nổi tiếng với những sản phẩm hấp dẫn và đồ họa tuyệt đẹp. Tiêu biểu trong số này chính là FPS Shadowgun Legends (iOS/Android) – tựa game gây được tiếng vang lớn từ khi ra mắt vào năm qua tới giờ. Được đà tiến tới,  MADFINGER Games tiếp tục phát triển vũ trụ Shadow Gun để cho ra mắt Shadowgun War Games.

Theo đó thay vì thuần FPS như Shadowgun Legends thì giờ đây War Games chuyển hướng sang thể loại bắn súng MOBA (hơi giống Overwatch). Theo đó mỗi nhân vật sẽ không sử dụng vũ khí giống nhau mà thậm chí họ còn có kỹ năng riêng biệt để sử dụng trên chiến trường 

Shadowgun War Games chắc chắn sẽ một tựa game chú trọng với phần chơi mạng với nhịp độ nhanh, cuốn hút và dễ tiếp cận, nhưng cùng lúc mang lại tính cạnh tranh vô cùng khi mỗi nhân vật đều mang trong mình những kỹ năng hiếm thấy trong nhiều game bắn súng hiện đại. Và phần nào đó mang trong mình những đặc điểm của thể loại MOBA khiến mọi game thủ đều yêu thích, ví dụ như nhân vật Sara dưới đây với kỹ năng hồi máu và tạo khiên – chẳng khác nào một hỗ trợ mẫu mực cả.

Như thường lệ thì ngoài chế độ chiến đấu cạnh tranh bình thường ra, Shadowgun War Games còn có những chế độ khác như Cướp Cờ hay Deathmatch để bạn thử qua. Và thông qua những phần chơi xếp hạng, người chơi còn có thể mở khóa thêm những skin hay biểu cảm thú vị cho nhân vật của mình.

Về phần âm thanh và đồ họa, Shadowgun War Games hỗ trợ chất lượng đồ họa nổi bật như một tựa game console, cho phép bạn tùy chỉnh bộ điều khiển của mình và giao tiếp cùng đồng đội bằng văn bản hay chat voice. Đây là tính năng chắc chắn sẽ dược người chơi đánh giá cao trong thể loại game bắn súng cạnh tranh thế này.

Hiện game đang trong quá trình đăng ký trước, bạn có thể tham khảo theo trang chủ bên dưới

Trang chủ : https://www.madfingergames.com/shadowgun/wargames

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày