Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Shadowgun War Games – “Overwatch bản mobile” chính thức trình làng

Shadowgun War Games – “Overwatch bản mobile” chính thức trình làng

Team XemGame | 14/02/2020 11:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Shadowgun War Games – người chơi sẽ tham gia những trận đấu súng 5v5 đầy hấp dẫn với sự trợ giúp của dàn kỹ năng đặc biệt.

Overwatch đã tạo dựng nên một thể loại mới lai trộn giữa bắn súng và MOBA – hay theo cách họ gọi là hero shooter. Dù sao thì đi nữa với việc Blizzard chưa có ý định đưa tựa game này lên mobile (chưa chắc trong tương lai – e hèm Diablo Immortal) thì Shadowgun War Games sẽ tạm thời là một thương hiệu lấp chỗ trống trong lúc chúng ta chờ Overwatch mobile ra mắt (nếu có).

Theo đó Shadowgun War Games sẽ có phong cách FPS quen thuộc với 2 chế độ chơi được lấy cảm hứng từ chúng bao gồm : Chiếm cờ, Deathmatch. Tiếc là trong giai đoạn ra mắt thì chỉ có 2 chế độ chơi được, có thể trong tương lai thì Madfinder sẽ cập nhật nhiều chế độ hơn.

Bên cạnh đó hãy đề cập đến yếu tố hero, mỗi nhân vật trong game đều sẽ có kỹ năng riêng biệt để phù hợp với một số vai trò trong chiến trường như hỗ trợ, tiên phong…

Tuy vậy Madfinder không có sáng tạo trong khâu thiết kế tướng khi trong 5 hero ra mắt đầu tiêng khá giống phần nhiều về kỹ năng lẫn ngoại hình của Overwatch như Slade là kỹ năng của Soldier 76 hoặc Sara có ngoại hình khá giống Mercy… Bên cạnh đó chỉ có sẵn 5 hero cho trước làm khâu lựa chọn đội hình trước khi vào trận khá tù túng không tự do như Overwatch.

Về mặt đồ họa, thì Madfinger luôn nổi tiếng với những sản phẩm đẹp mắt và tươi sáng. Shadowgun War Games cũng được làm theo phong cách này, với tông màu nổi bật sẽ mang đến những hiệu ứng hình ảnh chi tiết nhất cho người dùng thưởng lãm.

Hiện game đang phát hành miễn phí, bạn có thể tải game về theo đường dẫn bên dưới để trải nghiệm.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày