Trang chủ » Tin Game » Game Online » Shepherd of Light – game miễn phí nhưng đang được cộng đồng săn đón trên Steam

Shepherd of Light – game miễn phí nhưng đang được cộng đồng săn đón trên Steam

Team XemGame | 16/09/2019 13:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Shepherd of Light đơn giản nhưng phong cách thiết kế đồ họa độc đáo và lối chơi nhẹ nhàng là một trong những điểm mạnh khiến game nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ phía cộng đồng.

Dựa trên câu truyện ngụ ngôn nổi tiếng, Shepherd of Light sẽ đưa bạn vào một thế giới màu nhiệm, nơi bạn sẽ hóa thân thành câu bé chăn cừu dũng cảm với nhiệm vụ chống lại bầy chó sói hung dữ và gian manh.

Về cơ bản, Shepherd of Light là một tựa game phiêu lưu, giải đố điền hình. Game không có những pha hành động tốc độ cao, thay vào đó là những thử thách khiến bạn phải vận dụng nhiều đến trí não. Nhiệm vụ của bạn là đưa lũ cừu đến nơi an toàn và bảo vệ tính mạng cho cả cậu bé. Sử dụng năng lực đặc biệt của nhân vật và đàn cừu để chinh phục thách thức và giải những câu đố dựa trên môi trường chơi game.

Cừu được tạo ra bởi thứ năng lượng tinh khiết và chúng là lẽ sống của người chăn cừu. Trong suốt trò chơi Shepherd of Light, bạn sẽ gặp nhiều loại cừu khác nhau với năng lượng và khả năng độc đáo. Tận dụng sức mạnh từ chúng để chinh phục nhiệm vụ trở về nhà an toàn.

Kẻ thù của bạn trong tựa game này là những sinh vật giống sói nhưng trái ngược với sắc màu đa dạng của lũ cừu thì sói chỉ có 1 màu đen tuyền như lỗ đen, chúng là mối đe dọa nghiêm trọng đối với đàn cừu. Ngoài sự đói khát, chúng còn là thứ sinh vật bóng tối nguy hiểm, chuyên hấp thụ ánh sáng từ cừu. Chúng sẽ tìm mọi cách ly tán đàn cừu và chặn đường về nhà của bạn. 

Tải game : https://store.steampowered.com/app/1106770/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày