Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ships of Glory là tựa game mô phỏng thủy chiến hấp dẫn

Ships of Glory là tựa game mô phỏng thủy chiến hấp dẫn

Team XemGame | 16/08/2019 17:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ships of Glory là một game mô phỏng chiến đấu hải quân với những yếu tố MMO đầy tham vọng.

Ships of Glory đến với chúng tôi từ nhà phát triển Top Secret Developments, và hiện đang miễn phí cho cả iOS và Android.

Ships of Glory là nơi bạn tạo cho mình một chiếc tàu chiến riêng biệt và khám phá một môi trường rộng lớn, chi tiết với đầy đủ các cảng, đảo và các căn cứ chiến lược. Điều đặc biệt là bạn có thể tư do hoàn toàn trong việc chiến đấu, hoàn toàn không có quy tắc nào để hạn chế sự tham gia của người chơi với nhau trong một chiến dịch cả .

Bạn hoàn toàn có thể tham gia vào một trận chiến dù cấp độ của mình thua kém đối phương. Và chạy trốn khi cần thiết vì các tàu chiến level thấp sẽ có tốc độ nhanh hơn nhiều so với đốip hương.

Bạn có thể lựa chọn nhiều loại tàu khác nhau, bao gồm Tàu khu trục, Tàu tuần tra, Tàu ngư lôi, Tàu tuần dương, Thiết giáp hạm, Tàu ngầm, Tàu bệnh viện và Tàu chở hàng. Chúng phù hợp với phong cách chiến đấu của từng người.. Tất cả chúng đều có các thuộc tính khác nhau mà bạn sẽ cần học hỏi và xây dựng các chiến lược xung quanh.

Và để giữ cho mọi thứ mới mẻ và đầy thách thức, cả tàu chở hàng và bệnh viện (không có vũ khí) đều có những nhiệm vụ đặc biệt của riêng mình để hoàn thành trong chiến trường. Ví dụ vận chuyển một số đồ nhất định hoặc cứu chữu cho các tàu đang chiến đấu chẳng hạn.

Bên cạnh đó game cũng giới thiệu vô số vũ khí nổ để bạn trang bị cho tàu của mình. từ các tháp pháo và ngư lôi tiêu chuẩn, bạn có thể tiêu thêm tiền vào tên lữa đạn đạo, thủy lôi và các quả mìn nhím để tiêu diệt nhanh chóng các đối thủ của mình.

Nếu bạn gặp khó khăn trong chế độ nhiều người chơi, bạn có thể muốn đưa ra đấu trường đào tạo trước. Điều này được thiết kế để cho phép những người chơi mới với các tàu cấp thấp được thực hành và nắm vững những điều cơ bản trước khi tham gia vào phần trực tuyến. Bạn cũng có thể gửi cho người chơi khác một số tiền tệ như một phần thưởng để giúp bạn trong trận chiến.

Nếu bạn vẫn thấy khó khăn một chút, việc lập nhóm và làm việc cùng với bạn bè trở nên dễ dàng nhờ vào hệ thống bạn bè tích hợp trong trò chơi. Những đốm xanh trên radar của bạn là những con tàu không có vũ khí, và tất nhiên bạn có thể đi cùng họ để bảo vệ lẫn nhau khi cần thiết.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày