Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Shogun gắn bó với Vikings, GAM còn lựa chọn nào cho vị trí Xạ Thủ?

Shogun gắn bó với Vikings, GAM còn lựa chọn nào cho vị trí Xạ Thủ?

Team XemGame | 16/11/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dựa trên tình hình hiện tại của các đội tuyển tại VCS, GAM Esports không có nhiều lựa chọn cho vai trò Xạ Thủ trong mùa giải 2024.

Sau khi trở về từ CKTG 2023, GAM Esports đã nhanh chóng nói lời chia tay với Xạ Thủ Slayder. Đây là động thái đáng chú ý khi nhà ĐKVĐ VCS mới chỉ chiêu mộ tuyển thủ này vào giữa năm 2023.

Ngoài những màn trình diễn dưới sự kì vọng của Slayder, cộng đồng fan VCS còn cho rằng cả hai bên đã có những sự bất đồng không thể hòa giải. Trong một buổi stream mới đây, chính Slayder cũng úp mở điều này.

Shogun sẽ không gia nhập GAM

Ngay lập tức, nhiều người đặt ra câu hỏi đâu sẽ là Xạ Thủ mới của GAM trong mùa giải 2024. Đã có nhiều cái tên được đưa ra trong đó Shogun là tuyển thủ được nhắc đến khá nhiều. Thế nhưng theo thông tin mới đây, Shogun sẽ tiếp tục gắn bó với Vikings, tổ chức mua lại Saigon Buffalo. Do đó, GAM sẽ tiếp tục công cuộc xây dựng bộ đôi Đường Dưới mới, điều mà đội tuyển này luôn bất ổn nhiều mùa gần đây.

Những đối thủ cạnh tranh trực tiếp với GAM như Team Whales, Team Secret chắc chắn sẽ khó nhả trụ cột, vì thế những Xạ Thủ đủ tốt ở VCS không còn nhiều. Cái tên đầu tiên được nhắc đến là Puddin của Team Flash, tuyển thủ trẻ rất tiềm năng những mùa vừa qua, không chỉ cho thấy kỹ năng ổn mà còn kêu gọi giao tranh cũng tốt. Tuy nhiên, Puddin vẫn còn hợp đồng với TF và GAM sẽ cần nhiều tiền để thuyết phục đội tuyển này nhả người.

Slowz cũng là cái tên được nhắc tới

Nếu xét tuyển thủ tự do thì Slowz và Pyshiro là hai cái tên khả dĩ nhất. Ở mùa trước, Slowz dù thi đấu cho đội chót bảng là MBE nhưng cũng để lại nhiều điểm sáng. Dù vậy, tuyển thủ này vẫn còn non kinh nghiệm thi đấu để góp mặt ở đội tuyển lớn như GAM.

Pyshiro cũng tương tự Slowz nhưng có nhiều điểm ấn tượng hơn khi đã góp công lớn giúp đội hình non trẻ của Cerberus Esports đứng hạng 4 vòng bảng. Xạ Thủ này được gọi là “vua farm lính” với chỉ số lính trung bình/phút cao nhất VCS (10,51). Xạ Thủ này cũng nằm trong top 3 các chỉ số nhưng vàng mỗi phút, KDA và có lượng tướng đa dạng thứ 2 ở vị trí của mình (10 tướng).

Pyshiro có khả năng farm ấn tượng ở VCS 2023 Hoàng Hôn

Theo Quản lý Khánh Hiệp Izumin, GAM sẽ không chiêu mộ tuyển thủ nước ngoài, đồng thời luôn muốn tìm những cái tên tốt nhất có thể để duy trì sức mạnh ở VCS. Vì thế, việc đội mang về một cái tên mới hoàn toàn là điều càng khó xảy ra hơn.

Chỉ còn 2 ngày nữa là Vòng Thăng Hạng VCS 2024 kết thúc, đó cũng là lúc các đội muốn chốt đội hình cho mùa mới càng sớm càng tốt. GAM sau khi chia tay một loạt cái tên như Zin, playcool, Slayder cũng như Ban huấn luyện gồm Rei, Hankay… thì chắc chắn sẽ có những sự bổ sung nhanh chóng để ổn định đội hình cho VCS 2024.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày