Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Showmaker “hòa tan” cực nhanh khi sang Việt Nam, Deft tranh thủ khoe quà đặc biệt

Showmaker “hòa tan” cực nhanh khi sang Việt Nam, Deft tranh thủ khoe quà đặc biệt

Team XemGame | 25/05/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các tuyển thủ LCK sang Việt Nam tham dự sự kiện Korea Travel Festa đã nhanh chóng có những hoạt động thú vị.

5 tuyển thủ gồm Morgan, Showmaker, Lucid, Deft và BeryL đã lần lượt hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) trong ngày 24/5 để chuẩn bị tham dự sự kiện và giao lưu với người hâm mộ Việt Nam. Dù không đi cùng thời điểm nhưng lần lượt các tuyển thủ LCK vẫn nhận được sự chào đón từ đông đảo các fan ngay tại sân bay.

Tại đây, những Deft, Morgan… đã nhận được những món quà đầu tiên từ các fan Việt Nam và có những bức ảnh đầu tiên trong chuyến đi.

Sau đó, các tuyển thủ đã trở về khách sạn nghỉ ngơi và bắt đầu có những hoạt động tự do trước ngày tham dự sự kiện. Bộ đôi tuyển thủ của Dplus KIA, Showmaker và Lucid, cùng Ngài Morgan đã cùng nhau đi ăn tối và có một buổi livestream khiến nhiều fan thích thú. Theo đó, các tuyển thủ đã thoải mái thưởng thức những món ăn Việt Nam, và tất nhiên không thể thiếu bia hơi Hà Nội.

Showmaker cạn ly cùng Lucid

Trong khi đó, hai thành viên KT Rolster là Deft và BeryL đã nhanh chóng nhận những món quà đặc biệt từ các fan Việt Nam. Cả hai lần lượt chụp ảnh cùng những tấm bảng LED quảng cáo (do chính fan Việt thực hiện) rồi nhanh chóng khoe trên trang cá nhân.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Skin Ahri Huyền Thoại Bất Tử của Faker chính thức lộ diện, Leblanc “cameo”

Deft check in bảng LED

Có thể thấy những ngôi sao LCK đang rất bất ngờ với sự chào đón và tình cảm từ fan Việt Nam trong ngày đầu tiên. Do đó, màn giao lưu trực tiếp trong 2 ngày 25 và 26/5 sắp tới tại sự kiện đang được nhiều người mong đợi. Theo lịch trình, 5 tuyển thủ sẽ lần lượt giao lưu với fan từ 16h45 ngày 25/5 tại LCK Booth, sau đó sẽ là hoạt động fansign vào 13h ngày 26/5 cũng tại địa điểm này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày