Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Showmaker hụt giải “Meme của năm”, lý do khiến nhiều fan tiếc nuối

Showmaker hụt giải “Meme của năm”, lý do khiến nhiều fan tiếc nuối

Team XemGame | 14/12/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù nổi tiếng toàn thế giới với biểu cảm và màn mô tả cực sinh động về K’Sante nhưng Showmaker vẫn không thể đạt giải “Meme của năm” ở LCK Awards 2023.

Lễ trao giải LCK Awards 2023 đã diễn ra vào chiếu 13/12 với màn thống trị của các thành viên T1. Nhà vô địch CKTG 2023 đã giành những giải thưởng cá nhân danh giá nhất.

Dù vậy, những giải nhỏ còn lại cũng được cộng đồng đặc biệt quan tâm. Trong đó, một trong những hạng mục được bàn luận nhiều nhất chính là “Meme của năm”. Giải thưởng này đã được trao cho BLV CloudTemplar, người được mệnh danh là “Pháp sư của LCK” với những pha dự đoán ngược thần thánh.

BLV CloudTemplar đoạt giải Meme của năm

Tất nhiên, nhiều fan cho rằng CloudTemplar xứng đáng với giải này nhưng cũng không ít người tiếc cho Showmaker. Màn miêu tả kỹ năng K’Sante cùng biểu cảm vô cùng sinh động của tuyển thủ Dplus KIA thực sự nổi bật trong năm qua, thậm chí trở thành “văn mẫu” ở nhiều giải đấu trên thế giới và liên tục xuất hiện mỗi khi K’Sante được chọn trong một ván đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiết lộ mức lương tuyển thủ LPL 2024: Cao nhất 40 tỷ/năm, chênh lệch cực khủng giữa các đội

Việc “meme K’Sante” của Showmaker không giành được giải ở LCK Awards 2023 cũng đã được giải thích sau đó. Khoảnh khắc độc đáo này của Đường Giữa DK diễn ra trong buổi livestream cá nhân, không thuộc khuôn khổ của DK nên đã không đủ điều kiện giành giải.

“Showmaker K’Sante” được xem là khoảnh khắc hài hước nhất năm 2023

Có lẽ vì vậy nên chính Showmaker cũng không có mặt trong buổi lễ trao giải hôm qua. Dù có đôi chút tiếc nuối nhưng các fan cho rằng tuyển thủ này vẫn có được cúp “meme trong lòng người hâm mộ” và bài văn mẫu về K’Sante vẫn sẽ được xuất hiện nhiều sau này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày