Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Showmaker kể chuyện nhậu say ở Việt Nam, tiết lộ nhiều món ăn yêu thích

Showmaker kể chuyện nhậu say ở Việt Nam, tiết lộ nhiều món ăn yêu thích

Team XemGame | 30/05/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Đường Giữa của Dplus KIA, Showmaker, đã có những chia sẻ thú vị trên stream sau chuyến đi đến Việt Nam tham dự Korea Travel Festa.

Trong tuần qua, Showmaker cùng người đồng đội Lucid và 3 tuyển thủ LCK khác là Deft, Beryl, Morgan đã có hai ngày giao lưu đáng nhớ cùng người hâm mộ Việt Nam ở Korea Travel Festa. Các tuyển thủ đã có những hoạt động như giao lưu trực tiếp, thi đấu showmatch và fansign.

Bên cạnh đó, những ngôi sao LCK cũng có những trải nghiệm riêng trong chuyến đi ngắn ngày đến Hà Nội. Các fan có thể thấy được phần nào thông qua những bức ảnh, đoạn clip mà tuyển thủ đã chia sẻ trong thời gian qua. Mới đây, Showmaker tiếp tục lên stream để kể về những kỷ niệm đáng nhớ trong những ngày ở Việt Nam. Trong đó đáng chú ý nhất là buổi nhậu cùng Morgan và Lucid.

Showmaker uống bia cùng Lucid

Chúng tôi đã uống bia trong buổi tối đầu tiên ở Việt Nam và thấy rất vui. Sau đó tôi đã hẹn mọi người hôm sau dậy sớm đi ăn sáng, nhưng kết quả là tôi say quá không dậy nổi, và rất may là Lucid cũng tương tự“, Showmaker cho biết.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Nhân dịp Ahri “tri ân” đắt lòi mắt, fan đếm lại những lần hiếm hoi Faker dùng skin

Với nhiều ngày ở đây, nhà vô địch CKTG 2020 cũng có cơ hội trải nghiệm nhiều món ăn khác nhau. Theo Showmaker thì hầu hết đều là những món ăn ngon và tuyển thủ này đã tranh thủ thử rất nhiều.

Phở Việt Nam thực sự rất ngon luôn, vốn dĩ tôi cũng kén ăn lắm nhưng đồ ăn ở đây rất hợp khẩu vị. Tôi cũng đã thử những món như cà phê dừa, bún chả. Đặc biệt có một món rất ngon trên bàn nhậu là tôm chiên tỏi, làm đồ nhắm uống bia là tuyệt vời luôn. Ngoài ra, tôi cũng ăn rất nhiều trái cây và đặc biệt thích dứa.

Showmaker cũng cho biết ekip của mình đã quay vlog trải nghiệm ẩm thực cùng Morgan. Dự kiến, vlog này sẽ được đăng tải trong những ngày tới, tuyển thủ DK mong muốn các fan sẽ đón xem và ủng hộ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày