Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Showmaker tiếc nuối vì không được dự Asian Games 2022

Showmaker tiếc nuối vì không được dự Asian Games 2022

Team XemGame | 13/06/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Showmaker đã có những chia sẻ về việc không được chọn vào đội tuyển LMHT Hàn Quốc dự Asian Games 2022 cũng như mục tiêu ở LCK Mùa Hè 2023.

Dplus KIA đã có 2 chiến thắng trọn vẹn trong tuần thi đấu đầu tiên ở LCK Mùa Hè 2023. Không chỉ có kết quả suôn sẻ, cộng đồng fan DK còn vui mừng khi chứng kiến tuyển thủ Showmaker đã lấy lại được sự tự tin vốn có.

Bỏ qua những áp lực về tâm lý, người chơi Đường Giữa của DK đang dần thể hiện được những điểm mạnh của mình trước đây. Từ đó giúp cho đội tuyển này triển khai được lối chơi mượt mà hơn khi không còn quá phụ thuộc vào Canyon hay Deft.

Showmaker có khởi đầu ấn tượng ở LCK Mùa Hè 2023

Trong buổi phỏng vấn mới đây, Shomwaker cũng chia sẻ những dấu hiệu tích cực của mình để có được phong độ như hiện tại. Dẫu vậy, tuyển thủ này cũng có lý do để tiếc khi mùa trước đã không thi đấu tốt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 5 vị tướng 200 năm vẫn đang “sống khỏe” trong LMHT

Việc không được dự Asian Games quả thực là điều đáng tiếc. Tuy nhiên, điều đó cũng giúp tôi tập trung vào LCK hơn. Mục tiêu của tôi là cố gắng đánh bại hết những đội tuyển mà chúng tôi đã không vượt qua ở giải Mùa Xuân.” Showmaker chia sẻ.

Kể từ khi giải Mùa Hè bắt đầu, tôi đã không còn những suy nghĩ tiêu cực như đã từng khiến các fan lo lắng nữa. Giờ đây tôi chỉ tập trung làm thế nào để thi đấu tốt nhất trong trận tiếp theo mà thôi.

Showmaker mang đến nhiều meme từ những buổi stream

Bên cạnh đó, nhà vô địch CKTG 2020 cũng thường xuyên thu hút sự chú ý của cộng đồng fan trên các buổi stream của mình. Showmaker cũng rất thích thú trước phản ứng của fan và hứa sẽ tiếp tục mang đến những nội dung thú vị để chiều lòng người xem trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2287 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày