Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Showmaker tìm ra công thức chiến thắng trong bản 13.12, sẵn sàng đánh bại T1

Showmaker tìm ra công thức chiến thắng trong bản 13.12, sẵn sàng đánh bại T1

Team XemGame | 29/06/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Showmaker đã tìm lại được sự tự tin sau khi cùng Dplus KIA đánh bại Hanwha Life Esports với tỉ số 2-0, qua đó có sự chuẩn bị tốt trước trận gặp T1.

Trong bối cảnh HLE mất người Đi Rừng Clid vì những drama bên ngoài, DK đã có cơ hội không thể tốt hơn để ngắt mạch thua ở LCK Mùa Hè 2023. Và đội tuyển này đã tận dụng tốt điều đó khi thi đấu trên cơ đối thủ trong cả 2 ván, giành chiến thắng gọn gàng 2-0.

Đây cũng là trận đầu tiên ở LCK sử dụng phiên bản 13.12, và DK cũng đã mang đến khá nhiều sự lựa chọn thú vị trong meta mới. Tiêu biểu nhất là quân bài Ivern Đi Rừng hay Ashe Hỗ Trợ và Tristana Đường Giữa.

DK có màn cấm chọn thú vị khi bước qua phiên bản 13.12

Trong phần phỏng vấn sau trận đấu, Showmaker cho rằng DK là đội đầu tiên trải nghiệm phiên bản mới nên cần có những sự thử nghiệm. Đồng thời, người chơi Đường Giữa này cũng không ngần ngại chia sẻ về những lượt chọn tướng mới của đội.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bị chỉ trích thiên vị “gà nhà”, HLV KenZhu giải thích về đội tuyển LMHT Trung Quốc

Phiên bản thi đấu đã chuyển sang 13.12, vì thế số lượng tướng có thể chọn cũng thay đổi theo. Chúng tôi là đội đầu tiên trải nghiệm bản mới này nên cần tìm ra các tướng mạnh. Trong đó, Yuumi và Milio đã bị yếu đi, sự ưu tiên của Ivern đã được gia tăng, đồng thời các lựa chọn Đường Giữa cũng được ưu tiên hơn trước.” Showmaker chia sẻ.

Showmaker có 2 ván đấu bất tử với Tristana

Ngoài ra, tuyển thủ này cũng cho biết lựa chọn Tristana Đường Giữa là để khắc chế mạnh sự trở lại của Azir. “MIDKING” dường như đã tìm được công thức chiến thắng cho riêng mình cũng như đồng đội, từ đó rất mong chờ vào màn đối đầu với T1 sắp tới.

Chúng tôi đã không thể đánh bại T1 từ năm ngoái rồi, vì thế tôi này tôi sẽ cố gắng hết sức. DK đã mang ra những lựa chọn mới trong bản 13.12 và giờ đây đến lượt T1 làm điều đó. Giống như trận gặp HLE, giai đoạn đi đường sẽ rất quan trọng, nếu mọi thứ diễn ra mượt mà thì chúng tôi có thể giành chiến thắng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2305 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày